Nguyễn Văn Hải – Blogger Điếu Cày – Anh là ai?

Khi tôi bắt đầu viết những dòng này thì người  cựu chiến binh sư đoàn 3 Sao Vàng, Quân đội Nhân dân Việt Nam Nguyễn Văn Hải đang ở trong tình trạng sức khỏe nguy kịch vì anh đã bước sang ngày thứ 32 tuyệt thực tại trại giam số 6 (Thanh Chương, Nghệ An).

Nhiều người bạn của tôi sau khi liên tiếp đọc tin trên Facebook về việc tuyệt thực của người đàn ông 61 tuổi này đã đặt câu hỏi: “Ông ấy là ai? Tại sao phải chọn cách hành hạ thân xác mình như vậy?”

Tôi không biết trả lời bạn mình sao cho hết ý, bởi chính tôi cũng là người nhiều lần phải đặt câu hỏi ấy ngay từ lúc bắt đầu tìm hiểu về blogger Điếu Cày, cái nickname dân dã mà anh Nguyễn Văn Hải đã sử dụng từ thời Yahoo 360.

Còn nhớ lần đầu tiên được xem một số hình ảnh về Thác Bản Giốc và thông tin về Câu lạc bộ Nhà báo Tự do trên Yahoo 360, tôi đã đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Với vai trò là một cựu quân nhân, blogger Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải đã luôn trăn trở về tình hình chủ quyền hiện tại của đất nước, và việc duy nhất khiến anh trở thành cái gai trong mắt của nhiều người đến giờ chính là việc khởi xướng phong trào nhà báo tự do, tập hợp nhiều người viết lại với nhau, sưu tầm và phổ biến những hình ảnh, những bài viết mà chúng ta khó có thể tìm thấy trên những tờ báo nhà nước.

Vì sao một người lính lại có thể trở thành "kẻ phản động" trên hàng loạt mặt báo chỉ vì kêu gọi biểu tình phản đối lễ rước đuối Olympic Bắc Kinh 2008, chỉ vì tham gia biểu tình phản đối hành vi xâm lược của Trung Quốc trên biển Đông 2007?

Câu trả lời rất đơn giản, bởi vì:

Đã từng là một người lính, có lẽ hơn ai hết blogger Điếu Cày hiểu rõ thế nào là trách nhiệm của công dân với Tổ quốc,.

Đã từng là người cầm súng bảo vệ đất nước, có lẽ hơn ai hết anh hiểu danh dự Tổ quốc nằm  ở đâu khi đồng bào mình bị cướp bóc bị giết chết trên chính ngư trường quê hương.

Và chính vì thế anh đã chọn cách biểu lộ tình yêu với Tổ quốc không theo bất kỳ định hướng hay chủ trương nào: lập blog, chia sẻ  nhiều bài viết, và có các hoạt động cổ vũ cho việc bảo vệ lãnh thổ, phản đối công khai việc Trung Quốc thành lập huyện đảo Tam Sa tại vùng Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam.

Cái tội to nhất của Điếu Cày có phải là đây không?

Câu trả lời tùy vào bạn là ai? đang ở vị trí nào và cái đầu đang cúi về hướng nào.

Để trừng phạt những người Việt Nam bất tuân mối quan hệ “4 tốt” và “16 chữ vàng”,  người ta đã trừng phạt Điếu Cày thế nào?

Bản án vô lý đầu tiên mà ngành tư pháp Việt Nam dành cho blogger Điếu Cày đó là tội trốn thuế.

Theo cáo buộc của tòa án, ông Nguyễn Văn Hải cho thuê nhà từ năm 1999 tới 2008, và số thuế phải đóng là 400 triệu đồng. Phát biểu trước truyền thông, luật sư Lê Công Định, một trong hai người tham gia bào chữa cho rằng: “Các chứng cứ rất yếu, chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm. Các chứng cứ rất sơ sài, chủ yếu là để buộc tội, không khách quan, phần nhiều dựa vào lời khai của những người thuê nhà trước đây... Theo hợp đồng, anh Hải lẽ ra phải đóng thuế nhưng hai bên đã thỏa thuận giao cho bên thuê nhà nộp thuế. Cho nên ở đây không có hành động gian dối trốn thuế. Nếu có thì chỉ có thể buộc một lỗi rất nhỏ, một lỗi vô ý. Đó là anh Hải đã không đốc thúc bên thuê đi đóng thuế thôi”.

5 tháng tạm giữ cho một người chủ nhà vi phạm tội trốn thuế mà lẽ ra theo thỏa thuận thì bên thuê nhà phải là người nộp thuế. Bi hài cho ngành tư pháp Việt Nam không?

Chưa dừng lại ở đó, ngay sau bản án 30 tháng tù giam vì tội trốn thuế, blogger Điếu Cày không được hưởng lấy một giây phút tự do, dù chỉ là khoảnh khắc.

Bởi ngay đúng ngày mọi người bên ngoài nhà tù lớn đang dự định chào đón anh về nhà, thì Điếu Cày lại tiếp tục bị bắt giam để rồi sau này bị đưa ra xét xử với tội danh “Tuyên truyền chống phá nhà nước” – theo điều 88 Bộ luật Hình sự.   

Bất chấp việc gần 1000 công dân Việt Nam trong và ngoài nước công khai yêu cầu chủ tịch nước Trương Tấn Sang can thiệp vào việc giam giữ người tùy tiện, trái phép, bất chấp dư luận quốc tế lên tiếng, bất chấp lương tri và đạo đức, chính quyền tiếp tục giam cầm và đối xử khắc nghiệt với blogger Điếu Cày cho đến tận bây giờ.

Có lẽ họ cho rằng, việc trừng phạt nghiêm khắc những người đi đầu trong việc phản đối Trung Quốc xâm lược sẽ làm những người bên ngoài sợ hãi và chùn bước? Hoặc giả chăng đó là món quà làm đẹp lòng người láng giềng của đảng Cộng sản Việt Nam?

Kết quả rõ ràng nhất mà người Việt Nam có thể thấy đó là: từ năm 2007 đến nay, Trung Quốc đã thành lập xong thành phố Tam Sa, đã bắt đầu khai thác tour du lịch đến Hoàng Sa, và ngư dân Việt Nam đã và đang bị cướp bóc, và phải trả giá bằng mạng sống trên chính ngư trường quê hương mình.

Phải có bao nhiêu người bị đối xử như blogger Điếu Cày nữa thì hàng triệu người Việt Nam sử dụng Internet tiếp cận thông tin hàng ngày mới nhận ra rằng chúng ta đang sống trong thời kỳ Bắc thuộc mới?

Tôi tin rằng người Việt Nam không vô cảm như vậy, bởi bằng chứng là có nhiều người đang tìm hiểu Điếu Cày là ai.

Hy vọng với những thông tin ít ỏi mà tôi có thể chia sẻ hôm nay, bạn bè và nhiều người khác sẽ có thêm góc nhìn về một người tù yêu nước trung kiên.

101 comments:

 1. Đọc bài Mẹ Nấm , tôi học hỏi được nhiều, chị đặt câu hỏi , rồi trả lời , phân tích, lập luận sắc bén, cho tôi biết rõ hơn con người, sự việc và v.v.. xin cảm cơn chị . Chúc chị dồi dào sức khỏe , yêu đời và yêu người ( vì chị viết yêu trẻ con)

  Người ở Nauy

  ReplyDelete
 2. Điều xấu nhất nếu có thể đến với anh ba ĐIẾU CÀY thì đồng bào VN sẻ làm gì ?chẳng lẻ hàng triệu con người kẻ trước người sau lại chấp nhân và cam chịu hậu quả như anh Ba chỉ vì chống tàu chệt xâm chiếm biển đảo VN /chính quyền hiện tại là của VN hay của đảng công sản trung khựa điều hành

  ReplyDelete
 3. Đọc bài này thì cá nhân tôi cảm thấy Mẹ Nấm ý muốn nói gì? và đã suy nghĩ kỹ chưa khi viết bài này: Blogger Điếu Cày – Anh là ai?.
  Tôi hỏi Mẹ Nấm là khi nêu "..người cựu chiến binh sư đoàn 3 Sao Vàng, Quân đội Nhân dân Việt Nam Nguyễn Văn Hải.." thì đối với những người dân miền Nam chỉ biết đó là thằng VC.Mẹ Nấm viết những lọai bài như vậy thì tôi cảm thấy Mẹ Nấm cũng là một dạng "cách mạng 30/4" mà thôi !(dân "ngụy" miền Nam hay gọi như vậy). "..Quân đội Nhân dân Việt Nam ..." thì là một đội quân xâm lược thì Nguyễn Văn Hải cũng chỉ là một thành viên của đội quân xâm lược đó mà thôi.Việc gì phải ca ngợi?
  Miền Nam VN trước 1975 và sau 1975 như thế nào thì chắc tác giả Mẹ Nấm cũng đã biết rồi thì thôi, lo bán chè cho ngon đắt hàng là tốt rồi. Viết những bài như thế nà thì thật là tôi thấy thất vọng.

  ReplyDelete
  Replies
  1. đây là lời bình của một thằng ngu!

   Delete
 4. TRƯƠNG PHƯƠNG30 July 2013 at 08:27

  Tiếc thay!cho một ĐIẾU CÀY,Đúng-Sai chẳng rõ biện bày trắng-Đen.Một phen cơm ngục tối đen.ĐIẾU CÀY có thấy trắng-đen là gì!? Phiền chi khởi ý Trắng-Đen!? Bỏ đen chọn trắng,một phen khổ sầu! Vui chi lấy Có bỏ Không!? ĐẢO ĐIÊN chọn-bỏ vướng vòng Lý-Lao.Khi nào chọn ĐIẾU bỏ CÀY,Hẳn nhiên hổ thẹn chẳng bày Đúng-Sai.Chẳng cần tranh đấu miệt mài.Trắng,không thể được!Đen thì được sao?! Chọn CÀY bỏ ĐIẾU thế nào?! Phải chi Đừng LẬP ĐIẾU CÀY...thì HAY.Cũng may chỉ một ĐIẾU CÀY.Chứ Trăm ngàn ĐIẾU...CÒN GÌ VIỆT NAM.!??

  ReplyDelete
 5. bài cua chị phân tích rat ky luong, thanks chi

  ReplyDelete
 6. Gửi mọi người trang blog TRỌNG BẢO có nhiều truyện viết rất hay và phần ý kiến cũng hay.

  http://trongbaoblogspotcom.blogspot.jp/

  ReplyDelete
 7. kẻ thù số 1 của cộng sản VN là nhân dân Viêt Nam. Vì vậy họ hận thù dân VN tới tận ngày hôm nay.

  Bằng chứng:

  -cộng sản VN cướp đất của dân VN trắng trơn, ai chống cự thì họ dùng côn đồ công an đàn áp dã man!

  -để ngư dân VN bị tàu khựu hiếp đáp, bắn giết tại biển đông, không can thiêp

  -Các đại gia (thực chất là cộng sản VN) tham nhũng, ăn chơi trác táng sa đoạ trên sự đau khổ của dân VN.

  -đàn áp các cuộc biểu tình yêu nước chống ngoai xâm trong nước ác liêt.

  Tai sao?
  vì cộng sản VN là tay sai bán nước cho tàu cộng.

  Bằng chứng:

  -Công nhận chủ quyền của Kẻ thù tàu cộng trên lãnh thổ của VN. (Công hàm bán nước của ông phạm văn đông công nhân chủ quyền của tàu công trên lảnh thổ VN). Điều mà 4000 năm lịch sử VN, chưa có chế độ nào dám làm.

  -cắt đất biên giới (ải nam quan, bản giốc....) cho tàu

  -cho phép tàu cộng tràn ngập lảnh thổ VN. Thực chất đây là lính tàu. (như bauite chẳng hạn). Giúp tàu thực hiện âm mưu đồng hoá dân VN


  Rõ ràng, cộng sản VN hèn với giặc, ác với dân. Cam tâm làm tay sai bán nước cho tàu. dùng chiêu bài "yêu nước" để chiếm VN, lừa gạt dân VN rồi sau đó từ từ bán cho tàu cộng.

  HẢY CẢNH GIÁC!!!!

  ReplyDelete
 8. @dansaigon24 July 2013 08:41

  Bạn nóng nãy va quá khích, bình tĩnh suy nghĩ tí đi.
  THơi gian là liều thuốc bổ để trị liêu những gì đã xãy ra.

  Nếu đã biết như bạn nói "Miền Nam VN trước 1975 và sau 1975 như thế nào thì chắc tác giả Mẹ Nấm cũng đã biết rồi"

  thì phải khuyến khích MN làm gì để ít nhất được như MN trước 75 chứ sao lại chỉ lo "bán chè cho NGON"(!)?

  ReplyDelete
 9. Bình luận dốt như con bò như thế này mà cung đi mà bình luận được:
  "Anonymous12 September 2013 16:32
  kẻ thù số 1 của cộng sản VN là nhân dân Viêt Nam. Vì vậy họ hận thù dân VN tới tận ngày hôm nay.

  Bằng chứng:

  -cộng sản VN cướp đất của dân VN trắng trơn, ai chống cự thì họ dùng côn đồ công an đàn áp dã man!

  -để ngư dân VN bị tàu khựu hiếp đáp, bắn giết tại biển đông, không can thiêp

  -Các đại gia (thực chất là cộng sản VN) tham nhũng, ăn chơi trác táng sa đoạ trên sự đau khổ của dân VN.

  -đàn áp các cuộc biểu tình yêu nước chống ngoai xâm trong nước ác liêt.

  Tai sao?
  vì cộng sản VN là tay sai bán nước cho tàu cộng.

  Bằng chứng:

  -Công nhận chủ quyền của Kẻ thù tàu cộng trên lãnh thổ của VN. (Công hàm bán nước của ông phạm văn đông công nhân chủ quyền của tàu công trên lảnh thổ VN). Điều mà 4000 năm lịch sử VN, chưa có chế độ nào dám làm.

  -cắt đất biên giới (ải nam quan, bản giốc....) cho tàu

  -cho phép tàu cộng tràn ngập lảnh thổ VN. Thực chất đây là lính tàu. (như bauite chẳng hạn). Giúp tàu thực hiện âm mưu đồng hoá dân VN


  Rõ ràng, cộng sản VN hèn với giặc, ác với dân. Cam tâm làm tay sai bán nước cho tàu. dùng chiêu bài "yêu nước" để chiếm VN, lừa gạt dân VN rồi sau đó từ từ bán cho tàu cộng.

  HẢY CẢNH GIÁC!!!!"
  "Cộng sản cướp đát của nhân dân Việt Nam" haha, dốt như con tốt, người Việt Nam ở trên đát Việt Nam chứ có đi từ đâu đến đâu mà cướp
  "để ngư dân VN bị tàu khựu hiếp đáp, bắn giết tại biển đông, không can thiêp" sao không can thiệp. Khi có hành vi xâm phạm chủ quyền của TQ chúng ta đều gửi công hàm phản đối và tuyên bố phản đối hành động đó thông qua người phát ngôn bọ ngoại giao.
  Rồi sao lại gắn những đại gia ăn chơi sa đọa với cộng sản... những người cộng sản lúc này mà trở thành những đại gia thì nước mình giàu phải biết
  Các cuộc biểu tình lúc đầu là yêu nước nhưng sau đó bị phản động lũng đoạn quay sang chống phá chính quyền
  Công hàm bán nước, cắt đất là thứ vớ vẩn nhất mà tôi từng nghe... Thôi ngu lắm kể không xuể

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
  2. Tay sai bán nước csvn viết:"người Việt Nam ở trên đát Việt Nam chứ có đi từ đâu đến đâu mà cướp"

   ==>dân việt Nam bị cướp đất và nhà trở thành lang thang, họ là những người vô gia cư trên chính đất Việt Nam

   Tay sai bán nước csvn viêt:"Khi có hành vi xâm phạm chủ quyền của TQ chúng ta đều gửi công hàm phản đối và tuyên bố phản đối hành động đó thông qua người phát ngôn bọ ngoại giao."

   ==> csvn chỉ phản đối bằng cái miệng để lừa gat dư luân. Cho tơi hiện nay, Tàu vẩn bắt hiếp dân Viêt Nam. csvn hèn với giặc, ác với dân, làm tay sai cho tàu rỏ ràng

   Tay sai bán nước csvn viết:"những người cộng sản lúc này mà trở thành những đại gia thì nước mình giàu phải biết"

   ==> csvn giàu có là do bán nước tham nhủng, cướp đất của dân. Trong khi dân viêt nam vẩn nghèo. csvn giáu không có nghỉa là dân vn giàu. rỏ rang csvn là ăn cươp.

   Tay sai bán nước csvn viết:"Các cuộc biểu tình lúc đầu là yêu nước nhưng sau đó bị phản động lũng đoạn quay sang chống phá chính quyền"

   ==> csvn làm tay sai bán nước cho tàu, nên sợ làm tàu mất lòng, cho nên đàn áp dân Viêt Nam.

   Tay sai bán nước csvn viết:"Công hàm bán nước, cắt đất là thứ vớ vẩn nhất mà tôi từng nghe... Thôi ngu lắm kể không xuể"

   ==> Chính csvn củng công nhận có công hàm của ông phạm văn đồng. Chuyên này rỏ ràng không thể chói cải.

   Delete
 10. nước mất là nhục,nước nghèo còn nhục hơn,bán cho mỹ nhiều tiền hơn bán cho tàu...4 nghìn năm giặc tàu,thêm 100 nam giặc tây,gia tài của mẹ là đàn con ngu,nghèo ngu,dốt,phải chịu,..công nhân là chủ,..cán bô là đầy tớ..bác nói cây kim sợi chỉ của dân không được lấy,,mà kim cương ăn luôn,,..hài côt liệt sỹ ăn luôn,vứt xác sông hồng luôn,

  ReplyDelete
 11. muốn bao cấp nữa phải không,muốn cải cách đất đai và đấu tố nữa phải không..muốn đói như trận 1945 nữa phải không 2 triệu người chết,,,chiến tranh 5 triệu người chết,,có muốn tự do không,,hay là muốn chết hết nói đi

  ReplyDelete
 12. đãng lảnh đạo ,đảng chịu,các anh chịu đâu mà lo xa quá vậy

  ReplyDelete
 13. muốn bao cấp nữa phải không,muốn cải cách đất đai và đấu tố nữa phải không..muốn đói như trận 1945 nữa phải không 2 triệu người chết,,,chiến tranh 5 triệu người chết,,có muốn tự do không,,hay là muốn chết hết nói đi .nước mất là nhục,nước nghèo còn nhục hơn,bán cho mỹ nhiều tiền hơn bán cho tàu...4 nghìn năm giặc tàu,thêm 100 nam giặc tây,gia tài của mẹ là đàn con ngu,nghèo ngu,dốt,phải chịu,..công nhân là chủ,..cán bô là đầy tớ..bác nói cây kim sợi chỉ của dân không được lấy,,mà kim cương ăn luôn,,..hài côt liệt sỹ ăn luôn,vứt xác sông hồng luôn,đãng lảnh đạo ,đảng chịu,các anh chịu đâu mà lo xa quá vậy

  ReplyDelete
 14. muốn bao cấp nữa phải không,muốn cải cách đất đai và đấu tố nữa phải không..muốn đói như trận 1945 nữa phải không 2 triệu người chết,,,chiến tranh 5 triệu người chết,,có muốn tự do không,,hay là muốn chết hết nói đi .nước mất là nhục,nước nghèo còn nhục hơn,bán cho mỹ nhiều tiền hơn bán cho tàu…4 nghìn năm giặc tàu,thêm 100 nam giặc tây,gia tài của mẹ là đàn con ngu,nghèo ngu,dốt,phải chịu,..công nhân là chủ,..cán bô là đầy tớ..bác nói cây kim sợi chỉ của dân không được lấy,,mà kim cương ăn luôn,,..hài côt liệt sỹ ăn luôn,vứt xác sông hồng luôn,đãng lảnh đạo ,đảng chịu,các anh chịu đâu mà lo xa quá vậy...công nhân nông dân làm chủ.cây kim sợi chỉ của dân không đươc lấy .hài cốt liệt sỹ cũng ăn luôn,dân miền bắc bị lừa.vì nhà ngoại cảm dõm..ước mơ cấp tiểu học trung học được miễn học phí ,như hồi miền nam viet nam cộng hòa cách nay 50 năm ,xã hội ưu việt gì đóng tiền hoài..thời tem phiếu giám đốc ăn của dân, không ai dám bỏ tù,sao hôm nay bỏ tù nhiều vậy,ước gì trở về bao cấp ăn cho đã..tôi không biết chính trị gì cả..miền nam có thit cá tôi ăn,miền bắc ăn rau muốn nước tương tôi chiệu hết nỗi rồi….xe đạp mang biển số,có vậy ko các bạn,sao bây giờ ko mang biển số cho dẹp thành phố hcm,miền bắc đám cưới đãi thịt chó,m nam ko có vậy,người ta chửi cho mà chết luôn

  ReplyDelete
 15. Mời Độc Giả Đón Đọc Ấn Phẩm Mới: Báo Ngày Nay http://baongaynay.blogspot.com

  ReplyDelete
 16. Nguyễn Văn Hải- Blogger điếu cày! anh là ai? câu trả lời cho cái câu hỏi này nếu trả lời đầy đủ chắc chắn phải mất cả ngày, tính trên giấy thì chắc cái "thành tích" ấy phải mất khoảng chục trang giấy ấy chứ! lịch sử chông phá nhà nước, tư tưởng rách nát, luôn có những cái luận điệu xuyên tạc, sai lệch về chế độ xã hội chủ nghĩa! như vậy có lẽ chỉ là những gì tóm tắt thôi, đủ để mọi người thấy hết được hết bản chất của hắn thôi! những loại người như thế chỉ nên có trong danh sách đen của nhà nước thôi!

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 17. Nguyễn Văn Hải- blogger điếu cày là một người đã khá nổi tiếng trong giới phản động và rận chủ trong nước cũng như quốc tế! hắn là một kẻ rất ranh mãnh, luôn biết lợi dụng những sự ủng hộ từ những thế lực thù địch bên ngoài để thực hiện những hành vi chống phá lại nhà nước ta! gần đây mọi người cũng biết là hắn đã được mấy cái giải thưởng gì gì ấy nhưng cứ để ý thì mọi người cũng biết là những cái tổ chức ấy cũng chỉ là mấy tổ chức phản động trá hình thôi! vậy thôi mọi người cũng biết được bộ mặt của hắn rồi đúng không?

  ReplyDelete
 18. nói thật chứ nhìn cái mặt ông Nguyễn Văn Hải này là đã thấy có cái gì đấy hãm lắm rồi! luôn cố gắng luồn lách, móc nối với những kẻ xấu bên ngoài nước để hoạt động chống phá nhà nước ta! mà thử hỏi nếu các vị cứ nói tốt cho hắn thì lí do vì sao mà hắn lại bị bắt, vì sao hắn lại phải ngồi tù? cái lịch sử chống phá nhà nước ta của hắn chắc cũng có thể viết thành sách được rồi! chả có gì phải biết về cái con người mang đầy cái tư tưởng rách nát này hết!

  ReplyDelete
 19. mọi người không chỉ trên đất nước Việt Nam mà trên toàn thế giới chắc chắn ai cũng biết về cái bộ mặt của ông Nguyễn Văn Hải- blogger điếu cày này rồi, cần gì mà phải viết bài để PR ông ấy như thế chứ! bị bắt vì tội chống phá nhà nước thế mà vẫn được nhận mấy cái giải thưởng gì gì của năm ấy! như thế không chỉ làm tăng tính lố bịch của giải thưởng ấy mà còn cho thấy rõ hơn cái hình ảnh của một tên phản động không hơn không kém!

  ReplyDelete
 20. Cám ơn chị về bài viết rất hay và chi tiết này
  ___________

  dich vu bao ve tphcm

  ReplyDelete
 21. chiêu trò tuyệt thực là một chiêu trò đã cũ và không còn tác dụng. Viễn biết những người như anh Điếu Cày khi tính toán đến bước tuyệt thực là để nhằm gây sự chú ý của dư luận trong nước và Quốc tế. Kịch bản quen thuộc là người trong tù bắn tin ra cho người ở ngoài mà thường là vợ hoặc con rồi sau đó thân nhân gia đình loan tin kêu cứu với các trang như BBC, RFA, VOA… Các tay viết lão luyện của các trang này như Mặc Lâm của RFA, Trà Mi của VOA sẽ ngay lập tức “thổi bùng” vấn đề lên với những cái tít giật gân như “kếu cứu”, “khẩn cấp”, “nguy kịch”…

  ReplyDelete
 22. nếu anh Điếu Cày tuyệt thực thật thì anh sẽ là người chịu thiệt thòi đầu tiên bởi sức khỏe suy yếu, vợ con thân nhân gia đình lo lắng. Khi mà mục đích của việc tuyệt thực sẽ không đạt được như tính toán của anh theo phân tích của Viễn ở trên thì việc anh tuyệt thực (tất nhiên nếu thông tin anh tuyệt thực là thật) sẽ chỉ thiệt cho thân anh và gia đình anh mà thôi.

  ReplyDelete
 23. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 24. Đến bây giờ câu chuyện anh Điếu Cày tuyệt thực vẫn chưa biết có phải là thật hay không bởi thông tin về chuyện này chủ yếu qua hai người đàn bà là Dương Thị Tân, vợ anh Nguyễn Văn Hải và bà Nguyễn Thị Nga, vợ ông Nguyễn Xuân Nghĩa (một phạm nhân khác cũng đang thụ án vì các hoạt động chống phá Nhà nước) và qua sự loan tin của BBC, RFA, VOA. Thế nhưng giả sử chuyện anh Hải tuyệt thực là có thật thì trong chuyện này anh Điếu Cày đã đi một nước cờ sai, thậm chí là sai nghiêm trọng

  ReplyDelete
 25. thực sự mà nói thì chiêu trò tuyệt thực này đã được một số người sử dụng nhưng cũng không có hiệu quả đâu, bởi vì làm như vậy thực ra là chỉ hại cho bản thân mình mà thôi, không ai có thẻ sống mà không ăn uống được, và điều quan trọng nhất là an là người có sai lầm cơ mà

  ReplyDelete
 26. Lại thêm một chú nữa tuyệt thực. Tưởng tuyệt thực mà gây được chú ý đấy ah, VOA và RFI giờ sợ mấy vụ tuyệt thực của các ông dân chủ cuội này rồi có đưa tin thì cũng chỉ vài dòng rồi thôi chứ không dám bình luận nhiều vì sợ giống trường hợp của Cù Huy Hà Vũ và vợ ông ta. Dính lừa một lần rồi thì phải rút kinh nghiệm chứ. Vào tù rồi mà còn không chịu cải tạo để sớm trở về đời thường lại còn làm trò, thật đúng là không biết điều

  ReplyDelete
 27. blogger điếu cày càng ngày càng có những hành động sai trái, đã bị pháp luật xử lý vì những hành động sai trái rồi thì tốt nhất là nghiêm chỉnh chấp hành cải tạo đi, đó là điều hợp lý nhất rồi làm mấy cái trò mèo này thì có ích gì chứ, chỉ làm tình hình tiêu cực đi mà thôi

  ReplyDelete
 28. nếu anh ta làm như vậy thì chỉ tổ chuốc khổ vào thân mà thôi, bản thân có những sai trái là hết sức rõ ràng rồi, có gì mà chối cãi nữa, ngoan ngoãn mà cái tạo đi, nếu cứ có những hành động sai lầm tiếp như vậy thì chỉ thiệt hại cho bản thân mà thôi, không có ai thông cảm cho đâu

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 29. có thể ý đồ của nguyễn văn hải là để thu hút sự chú ý của dư luận, nhưng ông nên nhớ rằng có rất nhiều người đã từng giở chiêu trò như vậy rồi, và kết cục là họ chỉ nhận được những phản ứng chẳng hề tích cực của dư luân mà thôi, hãy tỉnh táo nhé

  ReplyDelete
 30. đây không phải là lần đâu tiên mà có một phạm nhân có những hành động như vậy, không cần nhìn đâu xa chỉ cần nhìn vào những vụ việc tương tự đã diễn ra trong quá khứ thì mọi người cũng có thể có cảm nhận được là bản chất của hành động này là gì rồi, cũng không có tác dụng gì đâu

  ReplyDelete
 31. biết ngay mà lại chiêu trò tuyệt thực lại tiếp diễn nhưng mà nó cũ rồi không ăn thua nữa đâu giớ có ai tin bọn rận chủ diễn trò nữa đâu,12 năm tù tha hồ mà bóc lịch nha điếu cày,nghe nói thằng này có những hai bà vợ liền nên đừng có nói lại là hai con hà mồm loang mép dãi nữa là được.kiểu gì cũng loan tin lung tung cho bọn voa bbc đây mà

  ReplyDelete
 32. Việc chúng nó tuyệt thực lần này tốt chứ sao. Nếu chúng nó lại giở trò như lần trước thì chúng nó sẽ chẳng còn chỗ đứng trên đất nước Việt Nam nữa còn nếu chúng làm thật thì coi như cả đám rận rủ nhau đi chết rồi chúng ta chẳng cần phải lo lắng làm cái quái gì nữa cả

  ReplyDelete
 33. Thực chất thì việc làm này của điếu cày không còn gì là lạ lẫm đối với người đọc nữa cả ,dù thông tin mà anh ta tuyệt thực là thật hay giả ,một con người hoạt động chống nhà nước thì cần phải có những biện pháp xử lí thật nặng nếu như vẫn không biết ăn năn hối cải thì có thể cho ngồi mãi trong tù chứ ra rồi cũng ngựa quen đường cũ thôi.phạm tội bị bắt vào tù rồi mà vẫn còn dở trò nữa thì thử hỏi có ai chấp nhận được những hành động đó chứ ngoài những tên bán nước suốt ngày vẫn đang đi kêu oan cho anh ta.

  ReplyDelete
 34. Hành động này của Điếu Cày lại làm cho người khác có cái nhìn không tốt về ông ta thôi ,đã hoạt động chống lại Nhà nước và bị bắt vào tù rồi nhưng vấn có những hành vi,thủ đoạn nhằm làm náo loạn tình hình trong xã hội và làm cho nhiều người có những hiểu nhầm khi chưa hiểu rõ được sự việc là như thế nào.Những con người như thế này thì cần phải có những hình thức xử lí thật nghiêm khắc để còn răn đe cho những kẻ khác.

  ReplyDelete
 35. Nếu như những gì mà một số người đưa ra về Điếu Cày với sự việc tuyệt thực là có thật thì người phải chịu thiệt chính là anh ta chứ chẳng có ai khác cả,việc đó nó ảnh hưởng trực tiếp đến chính bản thân anh ta mà lại không giải quyết được vấn đề gì khi mà anh vẫn là một lẻ phạm tội hoạt động nhằm chống lại Đảng và Nhà nước ,một tội không hề nhỏ cho nên những gì mà anh ta đang phải gánh chịu là xứng đáng không có gì là oan ức hết.

  ReplyDelete
 36. Cụ hút thuốc lào với hàm răng hô vàng bựa vừa nhr khói vừa thủng thỉnh, các ông nói đúng hết. Đọc DLB, QLB tớ thấy bác Cun đây nói đúng. Viết thì cứ viết chứ bày trò đưa ba cái cụ khoai dựng ngược lên, tô xanh tô đỏ cho nó oai à? Thằng viết bài chắc muốn lòe thiên hạ thôi, vì bản thân nó không nói lên cái gì cả (mục đích chắc để mọi người thấy là chúng tôi có nghiên cứu rõ ràng chứ ko phải chỉ tào lao xít bọ), vì người đọc nó lại thấy so với các nước Việt Nam bị ảnh hưởng nhẹ hơn, hoặc cái biểu đồ nọ nó xọ cái kia .... Đấy, cả cái bọn lưu vong lư manh gì đó bến kia, thằng nào muốn tham gia cống hiến, lãnh đạo đất nước thì cứ về nước tham chính (tất nhiên phải theo luật hiện hành đang enforced tại Việt Nam) và phát biểu cho nó ra vẻ gentleman tí thì người ta còn nghe, chứ cứ ỷ server ở nước ngoài rồi hóng hớt, chế biến, xào nấu và tung lên mạng đủ thứ thập cẩm, tào lao vô thưởng vô phạt thì chỉ khiến thêm mấy anh giai như điếu đóm phải bị nhập kho.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 37. Điếu Bát thì chắc nhuận bút cỡ USD 20/bài, QLB thì chắc ko cần nhuận bút, chỉ khoái chửi cho nó ... đã cái miệng kiểu "ăn ko được phá cho hôi", hoặc nghe hơi nồi chõ thằng kia bỏ túi tới cỡ đó, dù ko biết chính xác dư lào nhưng cứ phang lên cái đã, vì có ai làm được gì mình đâu?
  Đấy, dân ta đấy, bàn luận chuyện thời sự cực hót. Ngẫm mà thấy các cụ ta tài thật. Anh sướng nhất các cụ kết câu, chẳng ai thèm quan tâm đến đám tào lào này cả. hã hã.
  Thôi, anh phải làm việc đã. Chúc các bạn vui vẻ

  ReplyDelete
 38. Một cụ, chắc dân kinh tế hay ngân hàng xin, mới về hưu, với vẻ điềm đạm chắc nịch phán: Kể cả dân Việt Kiều xịn, lăn lộn ở Việt Nam hàng bao nhiêu năm như anh gì đó của Quĩ Đầu tư SAM, đăng đàn phát biểu lung tung còn bị các anh giai trên nầy như Cù Sinh anh Cù Hè ... chửi, còn dân kìm búa, cờ lê mỏ lết như tôi cũng làm việc thường xuyên với đồng nghiệp nước ngoài nên chỉ nhận định cỡ như lãi suất vay như thế này thì phải chờ nó giảm nữa.

  ReplyDelete
 39. Cơ mà ở Việt Nam mình thì dân rảnh rỗi, hoặc ko có nghề nghiệp ổn định, hoặc chỉ có nghề mánh mung, chôm chỉa, chạy mánh, chỉ trỏ, thích hóng hớt ... cũng không ít, đám tào lao nầy nếu quậy quá thì cũng nên cho nhập kho cho nó bớt ồn ào để dân người ta còn lo tập trung kiếm tiền nuôi vợ nuôi con, xạch môi trường!

  ReplyDelete
 40. Mẹ kiếp sao mồm mình nó độc thế, hôm qua vừa “chém gió” hôm nay đã vận ngay vào mình. Mẹ nó chứ. Hơn cả tháng nay từ ngày con mụ Dương Thị Tân vợ thằng Điếu Cày nó cung cấp cho thông tin Điếu Cày tuyệt thực mình và anh em đã nhảy “tưng tưng” lên. Cứ nghĩ đợt này vớ bẫm, thằng Hải Điếu Cày chắc nó không đến nỗi tệ như thằng Vũ béo

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 41. Lần trước toàn thể anh em đã vị vợ chồng Hà Vũ-Dương Hà nó cho ăn quả lừa rồi. Nghe lời vợ chống nó anh em đã hú suốt ngày đêm trên mạng nhằm làm trầm trọng thông tin tuyệt thực của nó để gỡ tội cho nó. Ấy thế nhưng rồi sự việc vị vỡ lở, nó không tuyệt thực nó vẫn béo tốt, chỉ có anh em là bị một phen mất mặt, uy tín của anh em dân chủ bị sụt giảm thảm hại. Nhưng thôi Vũ béo dẫu sao cũng được thiên hạ phong cho là Chí Phèo, mà cùn với nát như Chí thì chấp làm gì. Sau vụ đó anh em đã nhắc nhở nhau là phải cẩn thận không lại bị “đồng đội” nó cho ăn quả lừa như chơi.

  ReplyDelete
 42. Toàn bậc đại trượng phu, “nhân sĩ” “trí thức” ngời ngời như “giáo sư” Tương Lai, “giáo sư” Nguyễn Huệ Chi, “tiến sĩ” Nguyễn Xuân Diện vậy mà lại để mấy con mụ “đái không qua ngọn cỏ” nó lừa. Thế này thì khác gì nó trùm váy lên đầu các cụ cơ chứ. Nhục, nhục quá, không còn gì nhục hơn nữa. Đúng là già đầu còn dại. Thôi thì đành quay về mở facebook ra mà tự like cho status kinh điển của mình vậy không đi ra đường lại bị dân tình nó chửi cho. Mẹ, anh với chả em, đồng đội với chả đồng chí, toàn lợi dụng nhau chứ tốt đẹp đếch gì.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 43. Ha ha. Bài viết hài thế, trong những vụ này chẳng biết ai bị lừa và ai được lợi nữa không biết. Rõ ràng trong những vụ này vợ chồng Nguyễn Văn Hải được lợi cả về danh và cả về tiền của còn gì nữa. Tất cả đám rận thì có tên bị lừa nhưng cũng có tên muốn ăn phần với vợ chồng Điếu Cày nên mới rống lên như vậy chứ. Còn không ít tên nhất là những nhân sĩ trí thức nước nhà lại là những kẻ bị lừa nhiều nhất bởi vì cái tội chạy theo sự kiện. Chạy theo sự kiện thì chỉ có chết mà thôi. Bọn này bị lừa nhiều mà chưa hết cái sự ngu muội, bị lừa bởi những con đàn bà mà vẫn không chừa cái thói theo đuôi, cái thói cả tin và đàn bà. Thế nên mới có hiện tượng là chỉ cần con mẹ nào đó rống lên rằng chồng hắn tuyệt thực sắp chết thì cả lũ nhảy vào mổ xẻ, rêu rao rằng Nhà nước vi phạm dân chủ nhân quyền. Và chỉ cần có con mẹ nào nhờ vả là cả lũ trí thức như ruồi thấy phân, tất cả cùng bâu vào đòi ký tên kêu oan...Thế là tất cả cùng bị lừa. Ngu thì chết mà thôi chứ bệnh tật gì cho cam.

  ReplyDelete
 44. Bài viết rất hài hước, sự thật đã quá rõ ràng. Điếu cày không thể siêu nhân được đến mức có thể nhịn ăn được hơn 30 ngày như vậy đâu. Lại là một sự lừa dối, bịa đặt nhằm lừa dối mọi người của những tên dân chủ mà thôi. Một sự việc phản khoa học như thế mà chúng nó có thể tung hô như vậy được.

  ReplyDelete
 45. ôi thôi thế là bao công hót của các bé đi tong, tội nghiệp thật đấy. bạn Điếu Cày mà thò mặt ra đường là mấy bạn ấy cho ăn củ đậu bay ngay.về tha hồ mà húp cháo. chả mấy chốc mà lại ngon zai như bạn Vũ béo ngay kaka

  ReplyDelete
 46. dúng là già đời rồi còn dại chả lẽ lại đi tin 2 tên tráo trở ích kỷ chỉ vì bản thân mình như cù huy hà vũ và điếu cày tuyệt thực sao ,ngay từ khi chưa vào tù chúng đã biết bán nước cầu vinh bất chấp lợi ích của dân tộc để thoả mãn lợi ích bản thân rồi ,bản chất của 2 ông đó đã là tham lam ích kỷ rồi thì các vị nghĩ vào tù 2 ông ý có thể bỏ được cái thói xấu đó chỉ vì cái gì gọi là "dân chủ cuội "do mấy thằng phản động và bọn tay sai đó lập nên hay sao chứ ,không! thậm chí 2 ông ý còn phải ăn mạnh ý chứ phải muốn hưởng tất cả những khoái lạc khi còn có thể cho đến hết đời ý chứ...có chết 2 ông ý cũng không bỏ được tính xấu đó đâu , cho nên đừng có hy vọng 2 lão ấy tuyệt thực..

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 47. Cao thủ hơn rận bác, rận chú liên thông với RFA, RFI, BBC, VOA kêu gào lên “Đề nghị quốc tế can thiệp”, “Nhà nước Việt Nam coi thường mạng sống công dân”. Các rận nhà ta còn vểnh râu lên đứng ra hô hào yêu sách “Nhà nước Việt Nam phải trả tự do vô điều kiện cho tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Hải” kèm với đó là bản danh sách ký tên của họ hàng nhà rận trên trang Bauxite Việt Nam.

  ReplyDelete
 48. Rận nào cũng chắc mẩm anh Điếu Cày chắc không đến nỗi “đểu” như Cù Huy Hà Vũ. Anh Điếu cày nỡ lòng nào mà lừa anh em thế nên nhà rận thả sức hô hào. Nhưng rồi khi đoạn clip quay cảnh sinh hoạt của Nguyễn Văn Hải trong trại giam cùng biên bản khám sức khỏe, danh sách đồ tiếp tế của gia đình gửi cho Hải thì các bác rận ngã ngửa. Ôi thôi lại giống vụ Vũ béo rồi, Hải có tuyệt thực đâu, Hải vẫn ăn đồ trại, vẫn ăn đồ gia đình tiếp tế đấy chứ. Thế này thì chết chứ sống làm sao được. Sau vụ Vũ béo chưa hết xấu hổ nay lại bị tiếp quả lừa của Điếu Cày nữa. Thế này thì ra đường mỗi anh rận phải sắm ngay một cái mo để che mặt không xấu hổ quá. Hu hu. Thôi thì xin bà con, dòng rận nó cứ có cái tính “đểu”, nó lừa cả anh em, họ hàng, xin bà con có ném thì ném trứng thối và cà chua là được rồi, đừng ném đá mà khổ thân nhà rận.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 49. Như vậy các yếu tố cấu thành tội phạm đã đủ kết tội đối với Hải và đồng bọn theo tội danh tại khoản 2 điều 88 bộ luật hình sự Việt Nam,Sự việc rõ như ban ngày,Hải phải trả giá cho những tội lỗi của mình gây ra,thời gian thắm thoắt cũng trôi qua,ở trong tù chắc hẳn Hải đã nghĩ ra những việc mình làm là có lỗi với dân,với nước…sự hối hận vẫn còn kịp,bởi vì đời người mấy ai trọn vẹn,có lúc cũng vì mù quáng,nghe theo,hay vì những lợi ích vật chất mà bất chấp làm điều sai trái,nếu biết hổ thẹn với lương tâm và biết hối cải thì luôn nhận được sự khoan hồng,bao dung,độ lượng của pháp luật,của người dân Việt Nam.

  ReplyDelete
 50. Đã không biết thì dựa cột mà nghe,tôi có thể khẳng định với các bác,các vị rằng chẳng có Nguyễn Văn Hải nào tuyệt thực cả,chỉ có Nguyễn Văn Hải(Blog Điếu Cày) của các bác,các vị mà được các bác,các vị tôn thờ vì tội phản quốc đang chấp hành nghiêm túc trong tù mà thôi.

  Minh chứng ngày 2/8 cơ quan ANĐT bộ công an đã khẳng định không có chuyện phạm nhân Nguyễn Văn Hải (Sinh 1952,tức Blog Điếu Cày) tuyệt thực trong trại giam mà sức khỏe của nạn nhân này vẫn ổn định bình thường.

  ReplyDelete
 51. Thực sự tôi cũng có một đôi lời nói với các bác,các vị: Hãy sống đúng với cái lương tâm của con người,đừng làm việc hại dân hại nước để rồi chuốc lấy hậu quả,không những tòa án công lý không thể dung thứ mà cái tòa án lương tâm của các vị cũng đủ hành hạ chết các vị rồi.Nói thế thôi chứ không có ai có thể bắt các vị có thể yêu nước,chỉ có ý thức trong mỗi con người tự hổ thẹn với lương tâm,thấy có lỗi với dân tộc khi làm điều sai trái với dân tộc thì khi đó mới có thể yêu dân yêu nước được.Hành động “Cõng rắn cắn gà nhà”,phù họa với các thế lực thù địch bôi nhọ đất nước kìm hẵm sự phát triển kinh tế-xã hội là không thể chấp nhận được.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 52. Nguyễn Văn Hải người mà ai cũng biết là kẻ tù tội những vẫn thích làm những trò nhằm phá hoại đất nước này. Thiết nghĩ đã là người mang trong mình tội trạng thì cần phải sửa sai chứ không phải hùa theo một số kẻ tự cho mình là hoạt động vì người dân đất nước này. Làm sao một người có thể tuyệt thực 25 ngày vậy mà chúng cứ tung hô mọi điều về Nguyễn Văn Hải phải chăng những kẻ này đều là những kẻ tâm thần không phân biết đâu là đúng đâu là sai cứ thấy có xương là lao và làm đủ mọi trò

  ReplyDelete
 53. Cụ lại tiếp, mẹ nó chứ, đến lúc kêu cũng đéo có thằng ngoại quốc với dân chủ con cặc nào dám bén mảng mà cứu mới chả kiếc. Bọn này mồm thế thôi, oai ở ngoài thôi. Chứ vào trong kia, nó bịch hự cho phát đã khai tông tốc, còn khi chưa bị bắt thì bán mấy bài bất mãn lấy nhuận bút 20 đô.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 54. điếu cày điếu bát chứ, ăn cơm dân tộc lại chửi lại dân tộc thì cho nó chết. Mẹ kiếp, kể từ khi nó chửi lại cái đất nước này thì chúng đã nằm trong tầm ngắm của CAM rồi. Chạy đi đâu cho thoát? Nói xấu chế độ thì cũng vừa phải thôi, thấy người ta đối xử nhẹ nhàng lại tưởng người ta sợ mà làm càn. Một khi người ta thấy nguy hiểm thì người ta cảnh cáo. Cảnh cáo không được thường nguwoif ta gô cổ lại, có thế thôi.Chờ đấy mà còn vác được xác đi lu loa kêu goin quan thấy ngoại quốc.

  ReplyDelete
 55. Quanh đi quẩn lại thì vẫn là Điếu Cày, mấy ngày nay Điếu Cày là cái tên rất chi là hót, hót hơn cả ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc chứ chẳng chơi. Cũng đúng thôi, những người lăng – xê anh Điếu Cày ca tụng anh ghê lắm, thành tích của anh đạt được cũng không phải nhỏ nhoi gì, thành tích “tuyệt thực”, có vẻ như năm nào anh ấy cũng tuyệt thực, như kiểu ca sỹ sản xuất an – bum với làm liveshow ấy, rất “hoành tráng”, mà năm này “tuyệt thực” nhiều hơn năm trước, nghe nói năm ngoái anh ấy “tuyệt thực” được 28 ngày, năm nay cho tới thời điểm hiện tại thì họ nói anh ta “tuyệt thực” được 39 ngày rồi.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 56. Nhưng thôi cái chuyện Điếu Cày tuyệt thực cứ tạm gác lại, vì nói hơi bị nhiều trong cả tháng nay rồi. Chúng ta sẽ nói về việc “làm ăn” của báo CAND mà Cô Gái Đồ Long (CGDL) đã giới thiệu cho chúng ta trên Danlambao. Cô gái này có vẻ như đang chỉ trích rằng báo CAND làm việc “vớ vẩn”, không xác minh gì, cứ gọi là “có bài là đăng”, vì thế nên mới dẫn chứng rất nhiều tờ báo đã từ chối không đăng bài viết do nhân vật tên Lan gửi. Tôi không biết có chuyện như vậy không, nhưng thiết nghĩ nếu có thật thì báo CAND chắc chắn đã bị Ngọc Sơn kiện rồi, chứ không để yên như vậy, chúng ta đều rõ Ngọc Sơn là ai, và cũng có những vụ lùm xùm trên mặt báo, nếu như có chuyện không đúng về anh ta như vậy, anh ta có để yên thế không hay đơn giản chỉ là gọi điện trách TBT Hữu Ước, chắc chắn anh ta sẽ phải làm gì để “minh oan” cho mình, không thể để chuyện đi vào dĩ vãng như vậy được.

  ReplyDelete
 57. Thủ đoạn của chúng chính là “vừa ăn cắp vừa la làng”, chúng xấu xa nhưng lại đổ thừa cho người khác, chúng dùng chính hình ảnh của chúng để gán cho người khác. Đó là chuyện của nhiều năm trước, hiện nay cũng có rất nhiêu bài viết như thế đăng trên các blog cá nhân, trang mạng xã hội chửi các lãnh đạo Nhà nước của ta, vậy phải chăng đây cũng chính như chuyện Ngọc Sơn lặp lại, những người viết mới chính là bọn “bán nước hại dân”, chúng dùng chính bọn chúng để viết về người khác.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 58. Quanh đi quẩn lại thì vẫn là Điếu Cày, mấy ngày nay Điếu Cày là cái tên rất chi là hót, hót hơn cả ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc chứ chẳng chơi. Cũng đúng thôi, những người lăng – xê anh Điếu Cày ca tụng anh ghê lắm, thành tích của anh đạt được cũng không phải nhỏ nhoi gì, thành tích “tuyệt thực”, có vẻ như năm nào anh ấy cũng tuyệt thực, như kiểu ca sỹ sản xuất an – bum với làm liveshow ấy, rất “hoành tráng”, mà năm này “tuyệt thực” nhiều hơn năm trước, nghe nói năm ngoái anh ấy “tuyệt thực” được 28 ngày, năm nay cho tới thời điểm hiện tại thì họ nói anh ta “tuyệt thực” được 39 ngày rồi

  ReplyDelete
 59. Nhưng thôi cái chuyện Điếu Cày tuyệt thực cứ tạm gác lại, vì nói hơi bị nhiều trong cả tháng nay rồi. Chúng ta sẽ nói về việc “làm ăn” của báo CAND mà Cô Gái Đồ Long (CGDL) đã giới thiệu cho chúng ta trên Danlambao. Cô gái này có vẻ như đang chỉ trích rằng báo CAND làm việc “vớ vẩn”, không xác minh gì, cứ gọi là “có bài là đăng”, vì thế nên mới dẫn chứng rất nhiều tờ báo đã từ chối không đăng bài viết do nhân vật tên Lan gửi. Tôi không biết có chuyện như vậy không, nhưng thiết nghĩ nếu có thật thì báo CAND chắc chắn đã bị Ngọc Sơn kiện rồi, chứ không để yên như vậy, chúng ta đều rõ Ngọc Sơn là ai, và cũng có những vụ lùm xùm trên mặt báo, nếu như có chuyện không đúng về anh ta như vậy, anh ta có để yên thế không hay đơn giản chỉ là gọi điện trách TBT Hữu Ước, chắc chắn anh ta sẽ phải làm gì để “minh oan” cho mình, không thể để chuyện đi vào dĩ vãng như vậy được.

  ReplyDelete
 60. Còn về anh Điếu Cày, chỉ xin nói với anh rằng, anh dù có tuyệt thực thật hay giả, anh tuyệt thực bao nhiều ngày, tình trạng sức khỏe của anh như thế nào, tính mạng của anh ra sao, còn sống hay sắp chết, bọn chúng không hề quan tâm, cái chúng quan tâm là lợi dụng việc anh tuyệt thực chúng sẽ làm được những gì để đả kích nhân dân, hạ uy tín của Nhà nước ta, chứ thực tế chúng không hề quan tâm tới anh, bởi nếu quan tâm tới anh thì khi thấy tình hình quá căng thẳng, tính mạng của anh quá nguy kịch thì chúng phải khuyên anh không nên dùng cách này chống đối nữa mà hãy dùng cách khác

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 61. Các nhà rân chủ là những nhà maketing, những nhà PR chuyên nghiệp khi chỉ trong thời gian ngắn, dựa vào tin đồn thất thiệt mà làm anh Điếu Cày nổi tiếng. Nhưng vì dùng thủ đoạn bất chính là tạo tin đồn giả nên hình ảnh anh Điếu Cày lại nhanh chóng sụt giảm sau khi vỡ lẽ anh tuyệt thực chỉ là lời đồn.

  ReplyDelete
 62. Chán lắm rồi đấy. Suốt ngày báo đài đưa tin cái ông Hải điếu cày tuyệt thực. Chả biết thực hư thế này, bên này đổ bên kia nói dối, bên kia bảo bên này là bịa đặt. Vừa rồi lang thang trên mạng thấy Clip nói về việc Hải điếu cày ở trong trại giam với tình trạng sức khỏe rất tốt, vẫn sử dụng đồ tiếp tế, được kiểm tra sức khỏe định kỳ, có cả chữ ký của ông ta như thế thì dĩ nhiên cái tin ông Hải tuyệt thực là bịa đặt rồi. Có lẽ nên chấm dứt tin đồn về việc Hải điếu cày tuyệt thực ở đây vì thực tế có nhiều cái đáng quan tâm hơn

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 63. Điếu Cày bây giờ quá hót luôn, không có ai nổi tiếng trong giới rận như hắn nữa. Cuối cùng thì hắn đã thỏa lòng mong ước được nổi tiếng. Hắn sẽ không còn lo sợ rằng quan thầy nhà hắn sẽ quên hắn đi. Chính nỗi lo sợ rằng quan thầy sẽ quên hắn nên hắn mới làm um mọi chuyện lên như vậy chứ, hắn mà mất giá thì sau này ra tù lấy cái gì để mà kiếm tiền. Thế nên hắn mới làm liều một phen rằng thì kiếm được thêm tiền cho vợ và nhân tiện tăng được tiếng tăm của mình lên. Như thế chẳng phải là đã một công đôi việc. Qua vụ này không chỉ có đám rận làm ăn vì vịn vào danh điếu cày mà còn có khối tên vịn vào đấy để tổng sỉ vả làm mất uy tín của báo Công an nhan dân. Sau khi có bài của báo Công an nhân dân vạch mặt tên Nguyễn Văn Hải đang bịp bợm về tuyệt thực thì cả lũ nhảy vào chơi báo Công an là đồ nói phét, không có điều tra chứng cứ gì cả. Thế thì xin hỏi lại các vị là các vị lấy đâu ra chứng cứ mà nói tên Hải kia tuyệt thực trong khi hắn đang ở trong tù. Và các vị rận chủ ở ngoài mải ăn chơi và không có thẩm quyền gì để điều tra cả.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 64. Mấy ngày hôm nay đang là cơn sốt về anh Điếu cày, khi có những thông tin cho rằng anh đã tuyệt thực hơn 30 ngày, một kỷ lục mới đã được thiết lập, nhưng tất cả đang là dối trá, sự bịa đặt của các nhà dân chủ, của bọn phản động về sự việc này. Mọi người hãy nên nhớ rằng, một người bình thường thì không thể nhịn ăn được quá 7 ngày.

  ReplyDelete
 65. đúng là cùng đường rồi cắn càn. người ta chỉ tuyệt thực khi bị oan ức hay muốn thể hiện một hành động chính nghĩa. ai ngờ kẻ như ngươi mà cũng có thể đem ra so sánh với những tấm gương như vậy hay sao. thật là nực cười. ngươi có chết thì đồng bọn của ngươi cũng chẳng thương tiếc ngươi đâu

  ReplyDelete
 66. Báo chí mấy ngày này đưa tin về việc có một số người tung tin cho rằng Hải (Điếu cày) đang mòn mỏi tuyệt thực trong trại giam nhưng sự thật có phải như vậy. Tất cả đã được sáng tỏ khi trên mạng có một clip ngắn cho thấy ông Hải sức khỏe vẫn bình thường không vấn đề gì, thậm chí còn có sự xác nhận của ông ta, ông ta vẫn nhận và dùng đồ tiếp tế như thường nhưng vợ và con ông ta lại lu loa rằng chồng mình sắp chết vì tuyệt thực. Đúng là một màn kịch vụng về

  ReplyDelete
 67. dù anh có chết đi thì cũng chỉ có hai đứa con và hai bà vợ của anh tiếc liệu rằng có được bó hoa hay giọt nước mắt của những chênh những hằng đang ngày đêm ca tụng lăng xê anh hót hơn sao hàn quốc,chẳng qua chỉ là lợi dụng qua bài học của cù con mà anh chưa rút ra kinh nghiệm à hay tay đã quá nhúng chàm rồi anh không thể rút ra được.cuộc sống là thế tham thì thâm có sa đà vào rồi sẽ có ngày hối hận.màn kịch anh tiếp tục diễn đi nhé,rồi ảnh cũng được làm quan áo quan thôi

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 68. Điếu Cày có lẽ từ sau vụ tuyệt thực giả tạo này sẽ trở nên nổi tiếng hơn không biết chừng. Nhìn hình ảnh anh Điếu Cày mà buồn cười, thật chẳng khác từ vụ của anh Cù Huy Hạ Vũ và kết quả cuối cùng cũng là ai cũng khỏe mạnh mặc dù đã được tuyên truyền rằng tuyệt thực mấy chục ngày. Thật chẳng hiểu nổi đám rận chuyên tung tin vớ vẩn bên ngoài có thấy xấu hổ không mà hết vụ trước đến vụ này chẳng cần biết nạn nhân cụ thể tình hình ra sao? thật hay giả cứ "phệt" cho cái mác tuyệt thực chính trị, quá là nguy hiểm.

  ReplyDelete
 69. Điếu Cày chắc cũng muốn được sánh vai với những chiến sĩ cách mạng của chúng ta thời xưa, cũng là nhịn ăn nhưng một đằng là bị bỏ đói và đằng này là tuyệt thực (có mà không thèm ăn). Nhưng sự thực có như vậy đâu, Điếu Cày vẫn bình thường, vẫn ăn uống đầy đủ ấy chứ, chẳng qua anh em thân hữu bên ngoài muốn cho ông ta một chút danh tiếng, nên phao tin rằng ông ta đã tuyệt thực, thậm chí là tuyệt thực tới 38 ngày, có mà thú cũng chẳng làm được!

  ReplyDelete
 70. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

  Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

  Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

  Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

  CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

  hảy cảnh giác

  Ký Tên,

  Người Việt Nam

  ReplyDelete
 71. @Lá mùa thu25 October 2013 06:15

  Tay sai bán nước csvn viết:"người Việt Nam ở trên đát Việt Nam chứ có đi từ đâu đến đâu mà cướp"

  ==>dân việt Nam bị cướp đất và nhà trở thành lang thang, họ là những người vô gia cư trên chính đất Việt Nam

  Tay sai bán nước csvn viêt:"Khi có hành vi xâm phạm chủ quyền của TQ chúng ta đều gửi công hàm phản đối và tuyên bố phản đối hành động đó thông qua người phát ngôn bọ ngoại giao."

  ==> csvn chỉ phản đối bằng cái miệng để lừa gat dư luân. Cho tơi hiện nay, Tàu vẩn bắt hiếp dân Viêt Nam. csvn hèn với giặc, ác với dân, làm tay sai cho tàu rỏ ràng

  Tay sai bán nước csvn viết:"những người cộng sản lúc này mà trở thành những đại gia thì nước mình giàu phải biết"

  ==> csvn giàu có là do bán nước tham nhủng, cướp đất của dân. Trong khi dân viêt nam vẩn nghèo. csvn giáu không có nghỉa là dân vn giàu. rỏ rang csvn là ăn cươp.

  Tay sai bán nước csvn viết:"Các cuộc biểu tình lúc đầu là yêu nước nhưng sau đó bị phản động lũng đoạn quay sang chống phá chính quyền"

  ==> csvn làm tay sai bán nước cho tàu, nên sợ làm tàu mất lòng, cho nên đàn áp dân Viêt Nam.

  Tay sai bán nước csvn viết:"Công hàm bán nước, cắt đất là thứ vớ vẩn nhất mà tôi từng nghe... Thôi ngu lắm kể không xuể"

  ==> Chính csvn củng công nhận có công hàm của ông phạm văn đồng. Chuyên này rỏ ràng không thể chói cải. csvn nói láo từ thời ông hồ chí minh đã bán nước cho tàu.

  vì dụ: ông hồ chí minh cò vợ/tình nhân trong và ngoài nước, chính cha tàu của csvn củng công nhân. Vậy mà csvn nói, hồ chi minh không vợ, không con. csvn mê chơi gái từ thời hồ chí minh, bây giờ ăn chơi theo tư tửong của ông hồ.

  Cuối cùng,dân cũng biết thôi.

  ReplyDelete
 72. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI

  ReplyDelete
 73. bài viết hay quá.... bạn qua xem thu dich vu làm web chuẩn seo dành cho bạn nào muốn kinh doanh trên mạng nhé...

  http://thietkewebtdv.blogspot.com/2014/09/thiet-ke-website-gia-r.html

  ReplyDelete
 74. Ngay câu đầu đã chém rồi, tuyệt thực 32 ngày thì chết hết mấy đời rồi, còn sống nổi sao???

  ReplyDelete
 75. Bài viết rất hay: Bạn quan tâm đến các vấn đề luật hãy đến với Văn Phòng luật sư An Việt chúng tôi nhé...

  tư vấn pháp luật

  luật an việt

  luật sư bào chữa

  Đến với Văn phòng luật sư An Việt chúng tôi để hiểu thêm về luật và các vấn đề tranh chấp nhé!

  ReplyDelete
 76. Bài viết rất hay: Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng sau:

  Bí quyết chăm sóc da tàn nhang khi mang bầu

  Máy ngâm chân giải độc cơ thể tốt nhất hiện nay

  Cảm ơn các bạn!

  ReplyDelete
 77. Cửa chống ngập Minh Dũng là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn. Với chi phí hợp lý, vận hành đơn giản, linh hoạt, hiệu quả chống ngập lên đến 99,99%.

  Hà Nội: số 21 Thọ Tháp - Cầu Giấy - Hà Nội

  HCM : Mỹ Hòa - Trung Chánh - Hóc Môn - HCM

  Hải Phòng: 212 - Ngô Gia Tự - Hải An - Hải Phòng

  Đà Nẵng: 241/11 - Nguyễn Phước Nguyên - Thanh Khê - Đà Nẵng

  Nam Định : 61 Nguyễn Hiền - TP Nam Định

  Hotline: 0912.68.68.44/ 08.123.09.567

  ReplyDelete
 78. Dự án thuê căn hộ hà đô nguyễn văn công có Tiện ích khu căn hộ chung cư hà đô gò vấp: gym, nhà trẻ, hầm xe thông thoáng, an inh 24/24, cafe shop, siêu thị mini

  ReplyDelete