Lại được "mời" giữa đường.

Lẽ ra giờ này tôi đang ở Hà Nội, theo lời mời của đại sứ quán Canada và Na Uy để tham dự buổi trao đổi về các quyền hợp pháp và quy trình thủ tục pháp lý trong bối cảnh Kiểm điểm định kỳ phổ quát (UPR) đối với Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng thứ Ba, ngày 4/11/2014.
Tuy nhiên một lần nữa tôi lại bị bắt cóc giữa đường vào lúc 17:30 tại khu vực sông Lô, đường đi sân bay Cam Ranh - nơi khá hoang vắng vì ít người qua lại.
Lần trước là vào ngày 29/7/2014, trên đường đi dự hội thảo truyền thông của ĐSQ Úc, họ cũng đã chặn xe và lôi tôi về đồn CA tỉnh Khánh Hòa.

Tôi không phải là người Việt Nam duy nhất được đại sứ quán mời, do đó không có gì là ngạc nhiên khi an ninh biết chuyện tôi sẽ đi Hà Nội để trao đổi với các đại sứ quán nhằm góp phần giúp đất nước Việt Nam cải thiện nhân quyền như chính nhà nước Việt Nam đã hứa hẹn và cam kết sau khi trở thành thành viên Hội đồng Nhân quyền Quốc tế.

Sau khi dẫn độ tôi từ khu vực sông Lô về phòng làm việc, đội An ninh Điều tra (PA 92), Công an tỉnh Khánh Hoà đã lục soát hành lý cá nhân của tôi. Và khi không tìm thấy máy ghi âm hay thư từ gì thì họ cứ ngồi đó im lặng.
Theo nhận xét của tôi, họ chỉ cần tôi ngồi đó để qua giờ khởi hành chuyến bay của tôi.

Mãi lúc sau, một nhân viên an ninh mới hỏi tôi rằng được biết ngày mai công an có gửi giấy mời tôi lên làm việc tiếp nhưng giờ tôi lại đi sân bay, liệu tôi có thể cho biết tôi đi đâu và tại sao không chấp hành giấy mời không?
Tôi đã trả lời rất rõ ràng với người an ninh hỏi tôi sau khi đã cưỡng chế tôi:
- Lúc chiều khi làm việc, tôi đã nói rõ quan điểm về việc tạm giữ đồ đạc của mình, và tôi không đồng ý với kiểu sử dụng thủ thuật câu giờ của công an nên tôi không làm nữa.
Cứ thế, tôi ngồi đó không làm việc thêm nội dung nào cho đến 21h thì điều tra viên Đỗ Bảo Liêm xuất hiện, thông báo công an sẽ tạm giữ giấy phép lái xe của tôi và yêu cầu tôi đến làm việc vào 8h sáng ngày mai (4/11/2014) thì họ sẽ trả lại giấy tờ tuỳ thân đồ đạc cho tôi.

Tôi đã không đồng ý, ngồi yên tại chỗ và đề nghị lập biên bản tạm giữ giấy phép lái xe của tôi.

Sau gần 20 phút hội ý về chuyện biên bản, ông Liêm lại xuất hiện, lúc này có thêm 4 công an nam trẻ hơn mặc quân phục nữa yêu cầu tôi ra khỏi phòng làm việc vì hết giờ.

Tôi vẫn ngồi im, không trả lời.

Và kết quả là họ đã xúm lại, khiêng tôi ra khỏi đồn công an. Những CA nữ đã khiêng tôi với sự trợ giúp của các CA nam. Khi ra đến gần cổng, tôi có nghe ai đó nhắc rằng chỉ để nữ lôi tôi ra, những người mặc sắc phục không nên chạm vào tôi nữa. Tôi bị vứt ra khỏi trụ sở công an tỉnh, sau đó tiếp tục bị khênh vào xe taxi chở thẳng về nhà.

Quay trở lại chuyện làm việc lúc 2h chiều nay ở công an tỉnh theo giấy mời được gửi lúc 11h trưa.


Lý do để có buổi làm việc này là vì trước đó vào ngày 21/10/2014, tôi đã gửi đơn đến giám đốc Công an tỉnh Khánh Hoà yêu cầu làm rõ việc tịch thu, tạm giữ trái phép giấy tờ tuỳ thân cùng đồ đạc của tôi. Tôi cũng tuyên bố rõ là đúng 1 tháng sau ngày gửi đơn tôi sẽ tuyệt thực trước công an tỉnh 1 tuần.


Tuy nhiên chiều nay trong buổi làm việc với tôi, điều tra viên Đỗ Bảo Liêm thông báo rằng việc công an tạm giữ đồ của tôi là do các bài viết trên blog, facebook cá nhân của tôi đã đăng tải thông tin xấu, sai sự thật từ năm 2009 cho đến nay nên việc tạm giữ đồ của tôi để phục vụ công tác điều tra là đúng quy định pháp luật.

Tôi không cãi, chỉ nói thẳng: Nếu tiếp tục tạm giữ đồ thì bây giờ tôi về, không làm việc tiếp nữa.

Sau đó công an kêu tôi đợi chừng 30p thì thông báo là “cơ quan quyết định trả đồ cho chị”. Tôi ngồi im lặng, xem an ninh lập biên bản trao trả đồ vật mất hơn 30p nữa, khi phát hiện họ cố tình câu giờ và chỉ trả chứng minh nhân dân cho tôi thì tôi đứng lên và đi về.
Họ cũng yêu cầu tôi không dịch đơn yêu cầu đã gửi cho ông giám đốc công an tỉnh ra tiếng Anh để gửi cho đại sứ quán Úc, cùng không được tuyệt thực trước trụ sở cơ quan công an vì như thế sẽ bị ghép vào tội gây rối trật tự công cộng do làm ảnh hưởng đến công việc của họ.

Trong chuyện này, từ đầu đến cuối, tôi biết rõ rằng công an hoàn toàn không có thiện chí giải quyết đơn yêu cầu của tôi. Việc cử đúng người tịch thu đồ của mình là điều tra viên Đỗ Bảo Liêm ra lập biên bản lời khai  với tôi chiều nay thể hiện rõ đây không phải một buổi làm việc giải quyết khiếu nại của công dân. Bên cạnh đó việc gửi giấy mời lúc 11h và yêu cầu tôi đến làm việc vào lúc 2h cùng ngày, rồi tiếp tục gửi tiếp giấy mời yêu cầu tôi làm việc vào 8h sáng hôm sau bất chấp việc tôi không đồng ý với cách giải quyết khiếu nại của công an cho thấy rõ họ quyết tâm ngăn cản tôi. đi khỏi Nha Trang

Đặc biệt họ còn chuẩn bị sẵn ba chồng hồ sơ khá dày để yêu cầu tôi xác nhận là các bài viết của tôi được in ra từ blog và facebook. Phải chẳng đây là một thông điệp gián tiếp gửi cho tôi về trường hợp của blogger Trương Duy Nhất, Anhbasam Nguyễn Hữu Vinh và sợi dây thòng lọng của điều 258?

Quan điểm làm việc của tôi với cơ quan điều tra trước sau rất rõ ràng: anh tịch thu đồ đạc của tôi để cầm chân tôi không cho tham dự hội thảo thì hãy giải quyết việc đó rõ ràng.
Chuyện làm việc về các nội dung viết trên blog và Facebook là quan điểm cá nhân và là quyền bày tỏ thái độ của tôi, nếu có nội dung "xấu" và "không đúng sự thật" thì hãy sử dụng nghiệp vụ và tách rõ nó ra trong một nội dung làm việc cụ thể chứ đừng nhập nhằng chuyện tạm giữ tài sản công dân để yêu cầu tôi làm việc theo ý của cơ quan ANĐT.

Hôm nay, tôi bị tịch thu giấy phép lái xe mà không có biên bản tạm giữ với lời nhắn "sẽ trả đồ và giấy tờ cho tôi nếu tôi đến làm việc vào 8h sáng ngày mai".
Một lần nữa, tôi bị tước quyền công dân trước khi có bất kỳ phán quyết nào của toà.
Và tôi vẫn sẽ giữ nguyên ý định tuyệt thực trước trụ sở công an tỉnh cho đến khi nào các tài sản bị tạm giữ trái phép của tôi được trao trả vô điều kiện.

45 comments:

 1. "Bài viết thật bổ ích, cảm ơn bạn đã chia sẻ <3
  **********************************
  Thông tin chính xác nhất về giá và lịch mở bán Dự án căn hộ Vinhomes Central Park - Vincom Tân Cảng Sài Gòn
  Web: http://vinhomescentralpack.blogspot.com/
  Click Keywords: Dự án căn hộ Vinhomes Central Park - Vincom Tân Cảng Sài Gòn
  Click Keywords: Du an can ho Vinhomes Central Park - Vincom Tan Cang Sai Gon"

  ReplyDelete
  Replies
  1. Đúng là cái trang toàn thông tin rác rửi có khác, và cũng từ đây mà nhiều kẻ cũng vào đây để quảng cáo này nọ. Việc bà nguyễn ngọc như quỳnh được mời là đúng theo quy định của pháp luật rồi, nếu là một công dân thực sự có ý thức thì hãy chấp hành quy định của pháp luật đi chứ

   Delete
 2. Truyện ngắn hay, truyện ngắn tình yêu, góc tâm sự, sống đơn giản blog
  Key: truyen ngan - khuyen mai mobifone

  ReplyDelete
 3. Key :Thông tin vinaphone khuyen mai - nap tien dien thoai - nap the zing - khuyen mai vinaphone khách hàng hãy tin tưởng chúng tôi.Tôi xin chân thành cảm ơn

  ReplyDelete
  Replies
  1. Thu Trang: bạn nên có ý thức trong việc xử dụng internet bạn nhé, còn việc của bà nguyễn ngọc như quỳnh trên kia tôi thấy chẳng có gì mà phải nói cả, cơ quan an ninh điều tra người ta làm đúng theo quy định của pháp luật, còn ba ta làm thế này là thể hiện sự bất tuân pháp luật của bà ta

   Delete
 4. Cảm ơn tiếng nói lên sự thật...

  ReplyDelete
  Replies
  1. bạn ơi, sự thật là gì ak bạn, việc giấy mời này là có thật phải không, vậy tại sao bà ta không chấp hành theo những quy định của pháp luật đi mà bất tuân bằng những trò mèo như thế này nhỉ, đầu tiên muốn giúp người dân như bà ta nói thì hãy chấp hành pháp luật đi đã, phải gương mẫu đi đã

   Delete
 5. cảm ơn tiếng nói lên sự thật cơ đấy, sự thật cảm động quá cơ, một con mẹ xưng danh nấm này tưởng mình là cái gì đó cực kỳ nguy hiểm sao, bị áp bức đến nỗi bị bắt cóc cơ à, thế nhưng lại không có gì gay cấn như trong phim Mỹ bị bắt cóc hấp diêm tí nào cả, đang là khênh cơ mà, chẳng khác nào vua chúa cả chứ có thấy làm cái gì gọi là bắt cóc đâu nhỉ

  ReplyDelete
 6. lần đầu tiên vào cái trang này xem thử, mới nhìn đã thấy ngứa mắt với cái font chữ thể hiện trình độ của cái trang này rồi, thôi thì cứ nhận xét tí không lại bảo là không có văn hóa, không có tí góp ý vì một cộng đồng blog ngày càng tốt hơn, thế nhưng tôi công nhận là nếu có những trang kiểu này thì cộng đồng blog ngày càng lụi tàn vì nó làm người ta chán nản với blog rồi

  ReplyDelete
 7. haha, đọc đến đoạn này buồn cười ghê "Khi ra đến gần cổng, tôi có nghe ai đó nhắc rằng chỉ để nữ lôi tôi ra, những người mặc sắc phục không nên chạm vào tôi nữa. " tinh tế và có thể là thực tế đấy chứ, nước ngoài đàn bà bị bắt cóc là khó tránh khỏi bị sàm sỡ ngay, thế mà công an việt nam lại biết nhìn ghê, con mẹ nấm lại bị khinh rẻ như thế thì biết thế nào rồi đấy, như bị nhiễm bệnh hủi vậy

  ReplyDelete
 8. có lẽ bà nấm này không có nhiều trí tưởng tượng hơn người nên toàn ngĩ ra trò mèo vô lý kiểu như "Sau gần 20 phút hội ý về chuyện biên bản, ông Liêm lại xuất hiện, lúc này có thêm 4 công an nam trẻ hơn mặc quân phục nữa yêu cầu tôi ra khỏi phòng làm việc vì hết giờ." biên bản giữ giấy phép lái xe khó khăn lắm sao mà không làm được, thử ra ngoài đường thách công an giao thông xem có bị lập không nào

  ReplyDelete
 9. "không được tuyệt thực trước trụ sở cơ quan công an vì như thế sẽ bị ghép vào tội gây rối trật tự công cộng do làm ảnh hưởng đến công việc của họ." là cái mà cơ quan an ninh sợ mẹ nấm làm sao, tôi thấy hình như những người đòi tuyệt thực đã tuyệt chủng rồi vì hậu quả của những người đi trước đều biết rồi, tuyệt thực nổi một ngày nào đâu, chính mẹ nấm sợ chứ không ai sợ đâu

  ReplyDelete
 10. Tôi hỏi tác giả nhé, tại sao bà nguyễn ngọc như quỳnh lại không chấp hành theo giấy mời đi mà đưa lên đây để làm gì nhỉ, bà ta làm thế này đã chứng tỏ được ý thức rất kém của bà ta trong việc chấp hành các quy định của pháp luật nhé. Nếu như thế thì làm sao mà làm công dân tốt được

  ReplyDelete
 11. , tại sao bà nguyễn ngọc như quỳnh lại kh

  ReplyDelete
 12. Link m88 mới nhất khi bị chặn. Cập nhật liên tục những link 12bet mới nhất tại Việt Nam. Cách vào m88 mới nhất năm 2015 đảm bảo không chặn. Link fun88 nhanh nhất vào được 100%, cung cấp thông tin đầy đủ nhất về M88. Cá độ bóng đá và game casino online.

  ReplyDelete
 13. Đề nghị còm-men có văn hóa một chút. Việc mẹ Nấm viết hồi ký là việc riêng của mẹ Nấm, thích thì đọc để biết sự việc, không thích thì cứ xem trang khác. Tự do mà, khích bác nhau làm gì giống như bọn Bồi Bút.

  ReplyDelete
 14. Bọn này thua cả xúc sinh. Suốt ngày đi phá dân hại nước, đã đóng gớp gì cho quốc gia, dân tộc chưa, hay chỉ ăn xương của bọn phản động rồi sửa bậy

  ReplyDelete
 15. Toàn bọn đăng tin vớ vẩn, không có gì là đáng tin cả.

  ReplyDelete
 16. Lời lẽ của những con người phản động không đáng tin chút nào

  ReplyDelete
 17. Pháp luật và cách hành xử của chính quyền VN như cứt

  ReplyDelete
 18. Quan điểm làm việc của tôi với cơ quan điều tra trước sau rất rõ ràng: anh tịch thu đồ đạc của tôi để cầm chân tôi không cho tham dự hội thảo thì hãy giải quyết việc đó rõ ràng.
  cách tán gái
  hạnh phúc gia đình
  cách nói chuyện với con gái
  cách nói chuyện với gái
  cach cua gái
  cach tan gai

  ReplyDelete
 19. https://goo.gl/wWRuHE Nhà Bóng, ĐỒ chơi trẻ em , Kids Toy Kênh Video tổng hợp dành cho bé của mẹ nhé !

  ReplyDelete
 20. Bài viết rất hay: Bạn quan tâm đến các vấn đề luật hãy đến với Văn Phòng luật sư An Việt chúng tôi nhé...

  tư vấn pháp luật

  luật an việt

  luật sư bào chữa

  Đến với Văn phòng luật sư An Việt chúng tôi để hiểu thêm về luật và các vấn đề tranh chấp nhé!

  ReplyDelete
 21. thuoc chua xuat tinh som kéo dài thời gian quan hệ, thuốc cường dương chống xuất tinh sớm, thuốc chống xuất tinh sớm và rối loạn cương dương Shop Sung Sướng

  Website: https://shopsungsuong.info

  ReplyDelete
 22. Mình đã tìm thấy các thông tin cần thiết ở đây, cảm ơn bạn. Mình cũng muốn giới thiệu về một Công ty dịch thuật uy tín - Công ty dịch thuật miền trung - MIDtrans , trụ sở chính chính tại địa chỉ 02 Hoàng Diệu, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình có Giấy phép kinh doanh số 3101023866 cấp ngày 9/12/2016 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch dành các cá nhân. Hệ thống thương hiệu và các Công ty dịch thuật con trực thuộc: dịch thuật an giang - dịch thuật miền trung tại địa chỉ 110 Trân Hưng Đạo TP Long Xuyên, An giang là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại Long Xuyên, Châu Đốc, An Giang ; trung tâm dịch thuật sài gòn 247 , địa chỉ 47 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1 TP HCM, dịch thuật buôn mê thuột, đăk lăk : địa chỉ 100 , Lê lợi, TP Buôn Mê Thuột là nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật uy tín hàng đầu tại Đăk Lăk; vietnamese translation : dịch vụ dịch thuật cho người nước ngoài có nhu cầu, giao diện tiếng Anh dễ sử dụng; dịch thuật công chứng phú nhuận: nhà cung ứng dịch vụ dịch vụ dịch thuật phiên dịch hàng đầu tại Quận phú nhuận, TP HCM; dịch thuật đà nẵng : Địa chỉ 54 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành tại Đà Nẵng; dịch thuật hà nội midtrans : địa chỉ 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội là nhà cung ứng dịch vụ biên dịch, phiên dịch chuyên nghiệp tại địa bàn Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv... Dịch thuật MIDtrans tự hào với đội ngũ lãnh đạo với niềm đam mê, khát khao vươn tầm cao trong lĩnh vực dịch thuật, đội ngũ nhân sự cống hiến và luôn sẵn sàng cháy hết mình. Chúng tôi phục vụ từ sự tậm tâm và cố gắng từ trái tim những người dịch giả.Tự hào là công ty cung cấp dịch thuật chuyên ngành hàng đầu với các đối tác lớn tại Việt nam trong các chuyên ngành hẹp như: y dược (bao gồm bệnh lý), xây dựng (kiến trúc), hóa chất, thủy nhiệt điện, ngân hàng, tài chính, kế toán. Các dự án đã triển khai của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans đều được Khách hàng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên phiên dịch đặc biệt đối với dịch hồ sơ thầu , dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng, dịch thuật tài liệu y khoa đa ngữ chuyên sâu. Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm biên phiên dịch nhiều năm của đội ngũ dịch giả của chúng tôi. Hotline: 0947688883. email: info@dichthuatmientrung.com.vn . Các bạn ghé thăm site ủng hộ nhé. Cám ơn nhiều

  ReplyDelete
 23. Khoai Deo Hải Ninh tại TK 5, Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình là Đặc Sản Quảng Bình nổi tiếng nhất. Khoai deo Hải Ninh, Quảng Bình, loại khoai Deo có nguồn nguyên liệu chính là khoai lang màu đỏ, được trồng trên những cát trắng của Xã Hải Ninh, Huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Được xem là Khoai Deo Quảng Bình thượng hạng, khoai deo Hải Ninh nổi tiếng khắp ba miền bởi hương vị thơm ngon hảo hạng mà hiếm có loại khoai deo nào sánh bằng. Nguồn gốc khoai nguyên liệu tạo nên hương vị của khoai deo. Có lẽ chính cái nắng, cái gió từ tự nhiên đã tạo nên hương vị đặc biệt: bùi bùi, vị ngọt lắng sâu trong làm mê mẩn thực khách. Khoai Deo Hải Ninh, Quảng Bình là món quà tinh tế gửi tặng bạn hiền, tri kỷ, gửi gắm biết bao tình cảm chân thành của mảnh đất và con người miền nắng và gió Quảng Bình. Là một người con của vùng đất Hải Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình, Chúng tôi mong muốn được góp một phần nhỏ bé của mình vào việc quảng bá đặc sản quê hương đến mọi miền tổ quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm Khoai Deo Hải Ninh với chất lượng vượt trội, được thu mua tận nơi sản xuất. Đảm bảo không sử dụng các chất có khả năng gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc một các tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm giá sỉ, vui lòng liên hệ với Hotline để đươc tư vấn
  Thông tin liên hệ Khoai deo Hải Ninh, Quảng Bình
  Địa chỉ: Tiểu Khu 5, thị trấn Quán Hàu, Quảng Ninh, Quảng Bình
  Hotline: 0979.453.416 (Ms Trúc)
  Fanpage: https://www.facebook.com/khoaideongonquangbinh

  ReplyDelete
 24. Bạn đang phải vò đầu để lựa chọn một công ty Dịch thuật tại Biên Hòa đáng tin cậy, giá thành phải chăng và uy tín? Bạn đang khó khăn, bối rối trong việc cân nhắc để trao niềm tin của mình vào một công ty trong hàng ngàn, hàng dãy danh sách các công ty Dịch thuật ở Đồng Nai? Để giúp bạn tháp gỡ những khó khăn ấy, hãy tìm đến Dịch thuật Đồng Nai nhà cung ứng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, một trong những công ty dịch thuật uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

  Công ty Tnhh dịch thuật Đồng Nai. Hoạt động 2 lĩnh vực chính:

  Dịch Thuật Công Chứng

  Hợp pháp hoá lãnh sự, visa du lịch, du học

  Dịch thuật Đồng Nai là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ có trụ sở tại Hà Nội. Với phương châm hoạt động Chất Lượng – Tốc Độ - Hiệu Quả - Giá Cạnh Tranh, Dịch thuật Đồng Nai cam kết cùng khách hàng vượt qua những rào cản ngôn ngữ với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

  Dịch thuật Đồng Nai nhận biên dịch, dịch công chứng, chứng thực bản dịch các loại hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu…Với trên 50 ngôn ngữ được cung cấp.

  Quy Tắc Vàng Trong Dịch Thuật Công Chứng/Chứng Thực Của Dịch thuật Đồng Nai:

  Bước 1: Nhận thông tin bài dịch của khách hàng.

  Bước 2: Đánh giá phân loại tài liệu

  Bước 3: Báo giá chi tiết và thời gian trả khách hàng.

  Bước 4: Lập kế hoạch và chỉ định biên dịch viên dịch thuật

  Bước 5: Kiểm tra/Hiệu đính lại toàn bộ bản dịch, không để sai sót. (Khâu này được đánh giá là quan trọng nhất và đòi hỏi người làm check không những phải vững chuyên môn, mà đòi hỏi sự tập trung cao độ vào công việc, thường thì các sai sót nhầm lẫn sẽ tập trung đến 80% ở đây, 20% còn lại sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khách quan)

  Bước 6: Xuất bản và đi lấy công chứng/chứng thực bản dịch.

  Bước 7: Gửi và trao tận tay cho khách hàng

  Bước 8: Ghi nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng

  Bước 9: Tạo ra những bộ quy tắc ứng xử với khách hàng.

  Với đội ngũ Dịch thuật viên, biên tập viên, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao tài liệu cho Dịch thuật Đồng Nai

  Công ty dịch thuật Đồng Nai

  Địa chỉ: 261/1 tổ 5 KP 11, An Bình, Biên Hòa Đồng Nai

  Hotline: Mr. Khương CEO: 0947.688.883 – Mr. Hùng 0963 918438

  ReplyDelete
 25. Công ty Cổ phần NEPA là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo tươi và sấy khô thăng hoa. Chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu Việt Nam và dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh. Hotline: 0986 351 105.
  https://startupmatcher.com/p/dongtrunghathaonepa
  https://www.marshmutt.com/members/dongtrunghathaonepa/profile/

  ReplyDelete
 26. Bài viết rất hay: Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng sau:

  Cách ngâm chân với tinh dầu hoa hồng làm đẹp da

  Mẹo trị hôi chân hiệu quả tại nhà

  Cảm ơn các bạn!

  ReplyDelete
 27. Bài viết rất hay: Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng sau:

  Bí quyết chăm sóc da tàn nhang khi mang bầu

  Máy ngâm chân giải độc cơ thể tốt nhất hiện nay

  Cảm ơn các bạn!

  ReplyDelete
 28. các quan điểm của bà Nguyễn ngọc như quỳnh chúng ta hãy đánh giá , tham khảo nhận xét có văn hóa , 1 cách khách quan có dẫn chứng...

  ReplyDelete

 29. Bài viết rất hay! Quà tặng 24k chuyên cung cấp:

  Đặt cúp đồng giá rẻ tại Hà Nội

  Quà tặng vinh danh ở đâu chất lượng và uy tín

  Hotline: 0866 866 711

  ReplyDelete
 30. Nhân Sâm Trường Thọ chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng:

  Trà hồng sâm Hàn Quốc

  Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

  Sản phẩm nhân sâm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có chất lượng đảm bảo, bao bì đóng gói đẹp mắt, sang trọng, vô cùng thích hợp để làm quà biếu, quà tặng.

  Địa chỉ: 853 - 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

  Tel: +84 (28) 350.66666

  Hotline: 090.77.999.88

  ReplyDelete
 31. Máy tính Hải long là địa chỉ bán máy tính cũ uy tín chất lượng, có đội ngũ tư vấn chuyên sâu, am hiểu tường tận về từng chi tiết của máy tính. Đặc biệt, thời gian bảo hành cũng như chính sách đổi trả, không kém việc bạn mua máy mới 100% tại các siêu thị lớn.
  Top những máy tính bàn cũ làm việc chất lượng
  Bỏ túi ngay một số mẹo kiểm tra khi mua máy tính bàn cũ
  Địa chỉ: Số 9 ngách 109 ngõ 69a Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại: 0972 105 943

  ReplyDelete

 32. Công ty Tất Phú là nhà phân phối tấm cemboard, tấm xi măng cemboard thái lan chất lượng, uy tín hiện nay tại Hà Nội:

  Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Shodex, số 245 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 024 66604646 – 0977 688 695

  ReplyDelete