Nhân quyền "kiểu Việt Nam"

Ngày 5/05/2013, lần đầu tiên cả ba nơi Hà Nội, Nha Trang, Sài Gòn đồng loạt tổ chức buổi dã ngoại nhân quyền cũng là lần đầu tiên số điện thoại di động cá nhân của tôi không thực hiện được cuộc gọi đi và không nhận được cuộc gọi đến.
Mọi thao tác trên máy đều cho ra thông báo: "Tài khoản đã bị chặn. Vui lòng liên lạc các cửa hàng của Mobifone".

 


Anh an ninh vui tính đi kèm tôi trong buổi dã ngoại nhân quyền tại quán cà phê còn không tin rằng điện thoại tôi bị chặn.
Đương nhiên là không một ai muốn tin như vậy.

Khi gọi đến tổng đài, nhân viên trực tổng đài cho biết: Số máy bị chặn vì lý do an ninh, vui lòng đến cửa hàng Mobifone gần nhất để biết thêm chi tiết.
Hôm đó là buổi tối, và tôi chưa kịp ra cửa hàng thì họ đã mở cả hai chiều liên lạc ngay sau cuộc điện thoại đến tổng đài chừng 10 phút.

Đây không phải là lần đầu tiên an ninh can thiệp thô bạo vào điện thoại của tôi.

Trước đó năm 2009 họ cũng đã sử dụng quyền được bảo kê bởi luật pháp của mình để yêu cầu in ra chi tiết lịch sử cuộc gọi đi và đến của số máy tôi rồi yêu cầu tôi nhớ từng số điện thoại trong danh sách dài dằng dặc ấy.
Và phản ứng của tôi sau đó là đã cắt thuê bao trả sau với Mobifone ngay lập tức.
Tôi còn nhớ rất rõ, nhân viên Mobifone giải thích với tôi rằng:
- Chị thông cảm, bên phía an ninh yêu cầu.
Và tôi cũng nghiêm nghị trả lời:
- Mobifone đã không bảo vệ được người sử dụng dịch vụ của mình thì không có lý do gì tôi tiếp tục làm khách hàng trung thành của các bạn nữa. Giờ tôi chuyển sang thuê bao trả trước, chúng ta sẽ chơi với nhau cho đến khi không thể và sòng phẳng hơn nhé.

Từ đó, tôi hạn chế sử dụng liên lạc bằng điện thoại, ngay cả trong việc làm ăn hay giao tiếp, bởi tôi cho rằng hạn chế trả tiền dịch vụ cho một kiểu phục vụ không đảm bảo quyền lợi của mình cũng là một cách bất hợp tác với họ.
Tiền thuê bao điện thoại giảm từ 300-500 ngàn/tháng xuống còn 50-100 ngàn.
Cám ơn Mobifone đã dạy tôi bài học tiết kiệm bằng sự bất hợp tác.

Đó là câu chuyện xảy ra trước khi Việt Nam trúng cử và Hội đồng Nhân quyền Liên hiệp quốc.

Sáng nay, điện thoại của chị Phạm Thanh Nghiên và mẹ chị ấy cũng ở trong tình trạng tương tự như của tôi.

 

An ninh lại cho người đặt chốt canh trước ngõ nhà chị.
Họ sợ gì để phải bất chấp dư luận mà chặn điện thoại của một người cựu tù và một bà mẹ già?
Lý do an ninh của một quốc gia được áp dụng để ngăn chặn quyền được thông tin, liên lạc của công dân liệu có phải là dấu hiệu vi phạm nhân quyền không nhỉ?

Tôi không chọn cách phê phán, nhưng tôi sẽ kể với thế giới câu chuyện về quyền con người của mình, theo cách riêng với những gì đã diễn ra.

Có hay không sự tồn tại của các giá trị chuẩn mực về nhân quyền ở Việt Nam?
Hẳn sẽ là một câu hỏi khó, bởi câu trả lời với thế giới sẽ luôn là: Việt Nam có nhân quyền, nhưng theo kiểu đặc trưng riêng.
Bạn có chấp nhận câu trả lời ấy, khi đang ở chung sân chơi với quốc tế hay không?
Không có sự khác biệt giữa con người, trừ khi bạn muốn chối bỏ các quyền căn bản của mình.
Và tôi tin, nếu được lựa chọn, không một ai chối bỏ sự tự do thật sự bao giờ!118 comments:

 1. Vui mừng và hãnh diện làm sao về gương hy sinh của những người mẹ trẻ Việt Nam...

  Kỹ nguyên đau khổ của đồng bào Việt Nam và đồng bào các dân tộc đang chuyển sang một ngày mới. Người yêu nước ơi, xin hãy góp một bàn tay đem đồng bào khốn cùng của chúng ta đến với ánh sáng của Nhân Quyền và Tự Do.

  Các bạn, các anh chị hãy đọc để biết tin mừng đang xuất hiện ở Việt Nam.

  Phụ Nử Nhân Quyền Việt Nam...vừa thành lập:

  http://vnwhr.net/2013/11/26/tuyen-cao-thanh-lap-phu-nu-nhan-quyen-viet-nam/#comment-4

  ReplyDelete
 2. Dear Madam,

  I could not find your e-mail so I write here. I have read about you in the article of the Human Rights Watch titled: Vietnam: Stop Blocking ‘Human Rights Picnics , please see the appropriate link: http://www.hrw.org/news/2013/05/10/vietnam-stop-blocking-human-rights-picnics
  My name is Agata and I live in Poland, Warsaw. I am a mother of a 3-year-old girl. I do admire your strength and courage.
  I am writing to you in connection to Jakeb Anhvu's documentary titled 'Blush of Fruit', which was aired in Polish public television a few weeks ago, please see trailers (3 clips):
  http://www.blushoffruit.com/#!video/c1fnr

  The documentaryt exposes and evidences appalling abuse and extreme violence towards small children placed in the care of Tống Phước Phúc Orphanage. It shows that the owner mistreats the children as well. Undeniably, the Convention on the Rights of the Child is violated in this case. Did your television publicized the full version of the documentary?
  The movie has been also screened since November 2012 at a number of film festivals around the world and received numerous awards. The success should indicate that the alarming situation in the orphanage is widely known and that appropriate organizations have undertaken necessary actions in order to help the children and stop their abuse. However, I have made some researches and have not found any firm and exact indicators of such actions. I also have written to private peoples as well as organisations from Vietnam. In result I have not received any clear and firm answer. Even Caritas Vietnam wrote: “Actually the situation in Vietnam is not like in other countries or in yours”...
  After contacting the director, Jakeb Anhvu, public opinion in Poland learnt that the situation has probably not improved since orphanage's owner has some kind of political immunity in his local community. Setting aside politics I believe that children's rights come first and that the situation calls for immediate and strong reaction.
  Therefore, I would greatly appreciate if you could inform me whether you are aware of the problem in the orphanage. If so, maybe you know what is a present situation of the children and what measures have been taken in order to improve children’s dramatic situation. What is their present situation? Maybe you could advise to what organisation I should write to ask about the orphanage?

  I look forward to hearing from you soon,

  With kind regards,
  Agata Nitka
  There are more of us, who wants to know what is up-to-date children’s situation: https://www.facebook.com/okrutnysierociniec

  ReplyDelete
 3. Bkav co chuong trinh giam sat cao cap, duoc phoi hop bat tay giua Bo Cong An, va mot so Cty mang Quoc Te. cho nen Mum bi chan la may man lam rui. Chu nguoi khac bi giam sat, rui bi thit lun hehe....

  ReplyDelete
 4. thằng tác giả viết bài này định đi lừa ai nhỉ, kiểu đi lừa ngu như thế này thì ai mà không biết, kiểu máy bị chặn do không có tiền trong tài khoản quá lâu hoặc do nạp quá nhiều lần không được thì bị chặn là đúng rồi, đó là quy tắc của nhà mạng mà, ai mà chả biết, chúng mày định đưa lên đây để lừa những người đọc tin theo chúng mày ak

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 5. đúng là chỉ có những đứa đầu óc không ra gì mới có thể viết được những bài viết kiểu nhưu thế này, không hiểu nó nghĩ sao mà có thể đưa những hình ảnh hết sức bình thường đó đem ra để đánh lừa người đọc, vu voa nói rằng là vi phạm nhân quyền này nọ. Thật nực cười, hay là máy điện thoại chúng đang hết tiền muốn xin ít tiền nên mới đưa những hình ảnh như thế các bạn nhỉ

  ReplyDelete
  Replies
  1. Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   hảy cảnh giác

   Delete
 6. tác giả ơi, tác giả hết tiền điện thoại rồi hay sao mà bị chặn vậy tác giả, hay là muốn kiếm lợi phi pháp bấm quá 5 lần rồi giờ bị khóa sim rồi, giờ tác giả muốn đưa lên đây để xin tiền của bạn đọc ak, đúng là chỉ có những đầu óc ngu xi đến nỗi kiệt xuất như tác giả mới có thể có những hành động như thế này, một hành động mà một đứa trẻ lớp 1 nó cũng không thèm làm vì nó quá bỉ ổi, quá xấu xa, nó làm cho con ngừoi ta bị mất hết nhân phẩm

  ReplyDelete
 7. tác giả đang muốn vu khống, lừa ai vậy tác giả, tài khoản sim của tác giả hết tiền hoặc bị vấn đề gì đó thì tất nhiên tài khoản phải bị khóa để đảm bảo cho hệ thống mạng được hoạt động hiệu quả là đúng rồi chứ gì, tác giả định dùng những câu chữ hết sức bình thường trên điện thoại kia để đánh lừa người đọc ak, tác giả nhầm rồi, tác giả đừng nghĩ khong phải ai cũng ngu như tác giả vậy đâu, giờ điện thoại phổ biến lắm, những thứ vớ vẩn ấy người ta biết hết rôi tác giả ak

  ReplyDelete
  Replies
  1. Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   hảy cảnh giác

   Delete
 8. Việt nam là đất nước dân chủ nhân quyền.Cái này ai cũng đã biết.Và thế giới thật sự đã công nhận việt nam với việc bỏ phiếu cho việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc.đó chính là sự ghi nhận xứng đáng cũng chính là cú tát mạnh vào mặt bọn rận các ngươi.Bọn người chuyên đi nói xấu,xuyên tạc việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền.Giờ thì hãy mở cái mắt mù của các ngươi ra đi.Đúng là lũ khốn nạn.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   hảy cảnh giác

   Delete
 9. sao cái bọn này nó không biết chán nhỉ, bị người ta chửi cho thế rồi, bị người ta làm cho nhục mặt thế rồi mà vẫn cố tình, vẫn làm thế mới lạ cơ chứ, cái bọn này được một cái là suốt ngày đi to mồm kêu la rằng nước ta vi phạm nhân quyền, dân chủ này nọ, để bảo vệ cho người dân, trong khi đó người dân thì không hề có ý kiến gì cả, đã thế chúng còn lợi dụng người dân nữa chứ để người dân chửi cho vào mặt mà không biết nhục, đúng là cái bọn càng sống càng làm hại xã hội

  ReplyDelete
  Replies
  1. Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   hảy cảnh giác

   Delete
 10. Nhân quyền là một thành tựu của loài người, đó là kết quả của quá trình tiến hóa và nhận thức của loài người, do đó trong mỗi chúng ta cần phải trân trọng nó, nhưng một thực tế đáng buồn rằng, đã có một số kẻ, như tác giả bài viết này đã cố tình lợi dụng vào sự tốt đẹp của nhân quyền, lợi dụng vào sự nhẹ dạ cả tin của người dân để nhằm thực hiện những âm mưu đen tối của chúng làm cho xã hội ngày càng đi xuống để phục vụ lợi ích cho chúng

  ReplyDelete
  Replies
  1. Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   hảy cảnh giác

   Delete
 11. Tôi không hiểu sao mà trong khi người dân trong nước chẳng hề có chút kêu ca phàn nàn gì về nhân quyền và dân chủ cả thì có những kẻ tự xưng là nhà dân chủ, tự cho mình có nghĩa khí của các bậc anh hùng là bảo vệ quyền lợi cho người dân, do đó chúng luôn hô hào rằng nước ta vi phạm nhân quyền này nọ, thêm vào đó nữa, chúng còn muôn lợi dụng người dân để cố tình vu khống cho chính quyền, cho Đảng ta nữa chứ

  ReplyDelete
  Replies
  1. Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   hảy cảnh giác

   Delete
  2. Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Delete
 12. Lại là nhân quyền nữa rồi, tôi thực sự không hiểu nổi nữa, trong khi tôi và những người dân khác chẳng có chút phàn nàn gì về nhân quyền cả thì cái bọn như tac giả này tự xưng là nhà dân chủ, lại to mồm kêu rằng bảo vệ cho tôi và những người khác, bảo vệ nhân quyền cho người dân, rồi chúng cố tình lợi dụng tôi và những người dân khác, chúng kích động bà con đi biểu tình để chúng quay phim chụp ảnh để rồi chúng vu khống cho nước ta vi phạm nhân quyền này nọ

  ReplyDelete
 13. Việt nam là đất nước luôn đảm bảo dân chủ nhân quyền.Điều này đã được thể hiện rõ trong sự kiện việc nam được bầu vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc.Đó không chỉ là thành quả của toàn Đảng,toàn dân mà nó còn là một cú đấm mạnh vào mặt của đám rận các ngươi chuyên đi xuyên tạc nói việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền.Đừng có mà ngồi đó xuyên tạc nữa.Chẳng thể thay đổi được điều gì đâu đám rận kia ạ.

  ReplyDelete
 14. Nghe nói mà cảm thấy buồn cười quá nhỉ.Chúng mày nói việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền sao chúng mày không nhìn xem thế giới đã bỏ phiếu cho ai trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc.Thử hỏi xem nhân dân việt nam đã có cuộc sống ấm no và hạnh phúc như thế nào.Đừng có mà cố tình nói xấu Đảng và nhà nước việt nam như thế.Có gì thì hãy nói thế đi lũ rận bán nước kia ạ.Các ngươi cũng sẽ phải gánh chịu hậu quả mà mình gây ra mà thôi.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Delete
 15. Chúng mày mà cũng đủ tư cách để nói chuyện dân chủ nhân quyền ở đây sao.Thật là buồn cười.Trước khi việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc thì các ngươi tìm mọi cách để nói xấu việt nam vi phạm dân chủ nhân quyền.Giờ thì việt nam trúng cử rồi lại nói lung tung nữa.Các ngươi định làm trò cười cho người khác à.Lũ rận ccs ngươi cứ ngồi đó mà xuyên tạc nữa đi.Sẽ có ngày các ngươi cũng sẽ phải chịu hậu quả mà thôi.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Delete
 16. Suốt ngày dân chủ nhân quyền.Các ngươi có nói nữa thì cũng vẫn thế mà thôi.Làm sao mà có thể thay đổi được một thực tế là việt nam là đất nước dân chủ nhân quyền.Đó chính là thực tế đúng đắn mà thôi.Những cố gắng của toàn đảng,toàn dân đã được đền đáp bằng việc thế giới bỏ phiếu cho việt nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc.Vậy nên đừng có mà ngồi đó để sủa lung tung nữa lũ rận ạ.

  ReplyDelete
 17. đừng làm những chuyện vô ích đó nữa đi các bác rận chủ ơi, các bác mang trên mình cais mác đó mà sống, mà hoạt động vì những việc vô nghĩa này. nhưng thật đáng buồn là những việc các bác rận làm lại không ai tin, không có một chút hiệu quả nào dù là nhỏ nhất. nước việt nam đang rất ổn và vẫn sẽ lớn mạnh dù các bác rận có làm gì đi nữa. đáng buồn cho những con người lầm lỗi.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Delete
 18. những trò này làm ra và viết ra thì cũng chẳng ai tin cả. thiời đại hiện nay có gì mà làm không được. với công nghệ phát triển thì những kẻ bán nước, chống phá nước nhà lại lợi dụng công nghệ để bịa đặt các việc làm xấu nước ta, chống phá nước ta trên con đường chính trị. những kẻ này cứ tưởng chúng viết là người khác sẽ tin đây, nhưng không ai dỗi hơi mà ngồi tin những kẻ bán nước. sóm tỉnh ngộ đi các kẻ bán nước à.

  ReplyDelete
 19. người ta ăn học với những lí tưởng cao đẹp là xây dựng va bảo vệ đất nước, những kẻ bán nước này chắc cũng đã ăn học mới viết được những điều bịa đặt như thế này. bọn bán nước này lại lợi dụng vấn đề nhân quyền để nói xấu nước ta, muốn làm cho lòng dân hoang mang đây mà. các kẻ phản động sẽ không bao giờ có được những điều chúng muốn, bởi vì nhà nước ta đang đi theo đúng con đường đã định sẵn, con đường tiến lên chủ nghĩa xã hội.

  ReplyDelete
 20. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 21. Ai mà tin được những điều xuyên tạc của mấy thằng óc ngắn này. Mà kể cả lực lượng an ninh có can thiệp trực tiếp để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia của mình thì cũng dễ hiểu. Làm sao để cho bọn Mỹ có thể tuyên truyền thứ nhân quyền của Mỹ ở nước ta được. Bọn chúng không hề có ý định gì tốt đẹp mà chỉ muốn thôn tính nền xã hội chủ nghĩa mà chúng ta đã và đang xây dựng. Nhưng chắc chắn điều đó sẽ không bao giờ có thể xảy ra.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Delete
 22. Việt nam luôn đảm bảo dân chủ nhân quyền.Vậy nên thế giới đã bỏ phiếu để việt nam bỏ phiếu trúng cử vào hội đồng nhân quyền liên Hợp quốc.Thế nên đừng có mà nói nhân quyền kiểu việt nam cái gì cả.Các ngươi không có tư cách để nói chuyện đó đâu.Việt nam đã trúng cử vào hội đồng nhân quyền và giờ thì nhiệm vụ của việt nam là làm tốt những gì được giao.Dù các ngươi có nói gì cũng không thay đổi được.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Delete
 23. Vớ vẩn chả ai thèm quan tâm đến cái lũ phản động này. Nếu có bị lực lượng công an tóm cổ thì cũng là tất yếu. Chuyên nhận tài trợ của bọn nước ngoài để tuyên truyền dân chủ và nhân quyền ư? Thật nực cười. Đếch có ai tin những luận điệu thối tha này đâu. Chưa bị tống vào tù là may lắm rồi.Việt Nam mà không coi trọng nhân quyền thì đã không có những kẻ trắng trợn hội họp chống lại Đảng và nhà nước như thế rồi.

  ReplyDelete
 24. lại là việc làm của những kẻ bán nước cầu vinh đây mà, lợi dụng vấn đề nhân quyền để làm cho lòng tin của nhân dân vào nhà nước, vào đảng bị lung lay là mục đích thối tha của những kẻ phản động, lũ bán nước. đã là bán nước vô liêm sĩ thì không nên đề cập đến việc nhân quyền, một lũ bán nước còn đòi quyền gì đây. đừng tốn công khi không có ai tin vào mấy chuyện bịa đặt xuyên tạc này đâu.

  ReplyDelete
 25. vấn đề nhân quyền của nước ta đã được thông qua và rất mừng là số phiếu bầu gần như tuyệt đối đồng ý vào hiến pháp mới của quốc hội. nước việt nam ta là quốc gia mà vấn đề nhân quyền được đặt lên hàng đầu và đang rất ổn định. bọn phản cách mạng, lũ bán nước thấy thế mà nóng mặt lại làm ra trò nực cười này để nhằm gây mất lòng tin, gây chia rẻ lòng dân với đảng. không ai tin vào việc này đâu.

  ReplyDelete
 26. http://baongaynay.blogspot.com Mời Độc Giả Đón Đọc Ấn Phẩm Mới: Báo Ngày Nay

  ReplyDelete

 27. Tin được không đây, các bác có hình chụp điện thoại rằng tài khoàn của các bác đã bị chặn nhưng nếu có mấy bác an ninh thì em chẳng thấy ảnh đâu cả. Thế thì em tin thế nào được việc các bác nói rằng tài khoản điện thoại bị chặn là gì có căn cứ, đúng là nói không ai tin được, về nhà mà nói với trẻ con đi mấy bác ạ.

  ReplyDelete
 28. Chẳng hiểu các bác bịa được câu chuyện ở đâu mà hay quá vậy, chẳng hiểu ai sẽ tin lời các bác, mấy bức ảnh chẳng nói lên được gì cả, ai giỏi về máy tính một tí là cũng có thể làm được, cái quan trọng là chưa thấy một chiến sỹ công an nhân dân nào trong bức ảnh cả, nói như thế này thì lừa được ai. Định làm mị dân à.

  ReplyDelete
 29. những tên rận chủ này không biết dùng điện thoại di động hay sao mà lại đi quy chụp về tình trạng tài khoản này đã bị chặn cho nhà nước ta chứ. Thông báo cũng nói rõ là xi vui lòng liên hệ nhà mạng rồi chứ cũng chẳng có cái lý do nào mà nhà nước ta lại can thiệp vào mấy cái việc cỏn con này chứ. Có phải buổi dã ngoại nhân quyền của chúng không thành công hay sao mà chúng lại đi nghĩ ra một cái trò mới để làm mọi người phải phát cười về ý nghĩa ngu ngốc của chúng chứ

  ReplyDelete

 30. Ối trời ơi, nghe mấy ông này có mà ăn cám. Ở đời đâu mà có mấy bức ảnh chụp cái con điện thoai mà đòi làm bằng chứng để vu khống ai à, chẳng hiểu các bác bịa được câu chuyện ở đâu mà hay quá vậy, chẳng hiểu ai sẽ tin lời các bác, em là em không tin rồi, các nhà dân chủ lởm ạ,

  ReplyDelete
 31. hỏi thật chứ các ông quan niệm thế nào nhân quyền mà các ông thử định nghĩa cũng như đưa ra những dấu hiệu mà các ông nói là nhân quyền đi, cái gì các ông cũng gắn hai từ nhân quyền vào được à? cái gì mà cuộc dã ngoại nhân quyền? nghĩa của nó là sao chứ? thôi mấy cái trò mèo này đi mấy ông phản động, mấy nhà rận chủ ạ! giờ mà các ông cầm súng đi dọa bắn người khác thì họ có bắt ông không, có thu súng của ông không? giờ các ông hoạt động chống phá nhà nước thì ắt rồi cũng sẽ bị bắt thôi!

  ReplyDelete
 32. ghớm, lại còn "nhân quyền kiểu Việt Nam" nữa! thế cho hỏi mấy thằng viết bài này là người nước nào ấy? chúng có hiểu thế nào gọi là nhân quyền không? mà mấy cái hình ảnh cũng có giá trị phết nhỉ? giờ mình lấy một cái sim bị khóa rồi lắp vào nhiều máy cho hiển thị tin nhắn như thế, thế là thành một cái chứng cứ rồi nhỉ! mấy cái chiêu trò thực sự cứ thấy nó lố bịch thế nào ấy, chả có tính xác thực tí nào cả! thôi, tốt nhất là mấy thằng phản động, mấy thằng rận chủ im hết đi để nước Việt Nam phát triển!

  ReplyDelete
 33. Không có lửa làm sao có khói, rõ ràng nhà mạng Mobifone đã thông báo rõ ràng là vì lý do an ninh chứng tỏ số thuê bao này có những lịch sử mờ ám và hoạt động không đúng pháp luật thì mới bị chặn thuê bao. Người chủ thuê bao này chắc chắn hoạt động không lành mạnh và có liên hệ với những đối tượng xấu hoặc đã bị cơ quan an ninh phát hiện có liên quan đến các đường dây hoạt động nhằm xâm phạm an ninh quốc gia nên bị chặn thì có gì mà kêu ca phàn nàn.

  ReplyDelete
 34. Máy bị chặn thì thiếu gì khả năng mà chắc chắn là do cơ quan an ninh tác động đến nhà mạng cơ chứ. Nói gì thì cũng phải có bằng chững rõ ràng, giả như nhân viên của Mobifone nói là do an ninh yêu cầu ấy chịu làm chứng cho tác giả, rồi chỉ đích danh nhân viên an ninh nào yêu cầu, đề nghị, phải nói một cách rõ ràng, cụ thể chứ, cứ nói là cơ quan an ninh chặn thì còn quá mơ hồ. Tác giả nói thế này thì có thể bị các cơ quan điều tra bắt vì tội vu khống, tuyên truyền những điều dối trá, nói xấu lực lượng an ninh.

  ReplyDelete
 35. Những câu chuyện ở trên chúng tôi thừa hiểu là sự xuyên tạc nặng nề ở đây, một câu thật đến mười câu giả dối. Những cách làm như thế này chúng tôi thừa hiểu mục đích của chúng là xuyên tạc dân chủ, nhân quyền ở nước ta. Cái mặt trận này chúng hoạt động tích cực bao nhiêu năm nhưng chúng vẫn phải chịu những thất bại thảm hại và đang cố hoạt động để gỡ chút danh dự cho mình nhưng những điều như thế càng làm chúng tệ hại hơn mà thôi.

  ReplyDelete
 36. nghe mấy cái luận điệu của tác giả thấy sắc bén thật đấy, nhưng mà chả hiểu là ông ấy đang cố gắng nói về điều gì nữa! nhân quyền ở Việt Nam à? hay là cách sử dụng điện thoại mà ít tốn kém nhất? về nhân quyền của Việt Nam thì liệu các ông nói được gì khi mà nước Việt Nam vừa được cả thế giới công nhận và được bầu vào hội đồng nhân quyền liên hợp quốc!còn về sử dụng điện thoại à? nếu ông cứ dùng điện thoại vào việc phi pháp, chống phá nhà nước thì mạng nào rồi cũng như nhau thôi, mạng nào rồi cũng khóa của các ông thôi!

  ReplyDelete
 37. Cái gì mà chặn điện thoại với cả can thiệp vào mấy cái thông tin danh bạ thế này? Mình thật sự chả hiểu với một bài viết không ra sao này mà có thể nói nên vấn đề nhân quyền gì đó ở đây,mình là một người dân.Mình có thấy có gì kì lạ khi như vậy đâu,đây chỉ là một kiểu nói quá lên để bịa đặt nói xấu chính quyền nhà nước thôi

  ReplyDelete
 38. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 39. Đây là tiếng nói từ một phía không có những bằng chứng để nói lên những điều tác giả nói ở trên là sự thật. Ông ta chỉ đưa hình mấy cái thông báo trên điện thoại ông ta cho chúng ta xem. Những thông báo đó hình như là những thông báo khi một thuê bao quá 3 tháng không sử dụng nên bị khóa thì đúng hơn, mọi người cần phải tỉnh táo để nhận ra không để tác giả lừa đảo để bôi nhọ danh dự của các nhà mạng di động trong nước.

  ReplyDelete
 40. Việt Nam đã là thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc thì tất nhiên nhân quyền ở Việt Nam đã được các nước trên Thế giới đánh giá và hoàn toàn đồng tình với việc duy trì nhân quyền ở Việt Nam hay cũng phải nói là nhân quyền ở Việt Nam là hoàn toàn được đảm bảo, theo một mức đánh giá chung trên toàn Thế giới như vậy nước ta mới có thể gia nhập hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc, như vậy thì làm sao có việc như tác giả nói được.

  ReplyDelete
 41. Mấy ông ăn nói gì mà linh tinh thế không biết.Nước ngoài nó còn nghe lén hay cài phần mềm nghe lén vào máy thì không nhắc đến.Đằng này nếu có như thế thôi thì có gì đáng để nói đâu,không biết ai viết ra cái bài này mà kém nghĩ thế không biết,nó chẳng nói lên điều gì ở đâu cả,nhân quyền gì ở mấy cái thông tin thoại linh tinh này.Đúng là bịa đặt để vu khống chính quyền rồi

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 42. Cái gì mà chỉ có cái điện thoại cũng nói lên cả nhân quyền kiểu Việt Nam thế kia? Tôi là người Việt Nam sống bao nhiêu năm có thấy cái gì ở đất nước này sai trái hay thiếu nhân quyền đâu chứ? Chỉ vì cái điện thoại rẻ tiền mà nói lên cả đất nước Việt Nam vấn đề nhân quyền chưa tốt có phải là ăn nói quá ngu không chứ.Chẳng hiểu ông tác giải này có làm sao không nữa.Ăn nói không biết nghĩ vừa thôi chứ

  ReplyDelete
 43. Lấy ví dụ kiểu gì mà lại đưa ra cái kiểu khóa sim điện thoại, chả hiểu ông tác giả nghĩ sao mà đưa cái ví dụ này rồi nói rằng an ninh Việt Nam làm là sao. Khóa sim, chặn tài khoản có nhiều nguyên nhân, chứ chả lẽ cứ khóa sim, chặn tài khoản là do cơ quan an ninh làm. Mà việc khóa sim, chặn tài khoản không phải do cơ quan an ninh làm thì không thể nói là xâm phạm nhân quyền được. Đừng nói bậy linh tinh về nhân quyền ở Việt Nam nếu không có bằng chứng đầy đủ, nếu không sẽ phải chịu hình phạt trước pháp luật.

  ReplyDelete
 44. Lại cái kiểu muốn nói gì thì nói của các zận chủ, nói rằng nhà nước xâm phạm nhân quyền của người dân mà bằng chứng đưa ra mơ hồ, không đủ chứng minh, không xác thực, chỉ cần nói rằng nhà nước không đảm bảo nhân quyền cho người dân thế là được rồi, như vậy là đã nhận được thù lao từ tổ chức phản động rồi. Cái thôn tin mà tác giả đưa ra là điện thoại bị chặn rồi các cuộc gọi đi cuộc gọi đến điều bị tổng đài đưa cho cơ quan an ninh thì ai là nhân chứng, chỉ toàn là do tác giả kể ra thì ai mà tin được.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 45. Mấy câu chuyện tưởng tượng của zận chủ mà cũng được đăng lên sao? Thấy máy bị chặn sim, chặn tài khoản lại nghĩ là mình bị cơ quan an ninh theo dõi, chặn máy để hạn chế việc mình liên lạc rồi suy nghĩ hết việc này, việc khác. Còn cái việc phải khai báo xem mình đã gọi cho ai, nhắn tin cho ai, trả lời điện thoại của ai với cơ quan an ninh liệu có phải là thật hay chỉ là sự hoang tưởng của tên zận chủ này? Nếu thật sự như vậy thì nhân viên của mobifone chắc chắn biết và có thể là nhân chứng, hãy cho cô ấy ra làm chứng xem sao, chứ nói không thế này thì ai mà tin được.

  ReplyDelete
 46. Nhà nước ta chưa hoặc không có dân chủ nhân quyền thì tại sao lại trúng cử vào hội đồng nhân quyền thế giới? Nhà nước ta không có tự do và quyền lợi của người dân thì tại sao các người vẫn được nói xấu đảng, nói xấu nhà nước như vậy? Đúng là một lũ vô công dồi nghề chuyên không có việc để làm ăn nói lăng nhăng để kích động mọi người chống đối nhà nước

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 47. Cái gì mà nhân quyền Việt Nam,mấy thằng trên này mà cũng biết nói ra mấy từ ấy cơ à? chúng mày có biết tới pháp luật là gì không? cứ ở trên đây mà chém gió đi, cứ ở trên đây mà nói xấu nhà nước Việt Nam, pháp luật Việt Nam cho người dân cái quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí nhưng không phải để cho mấy thằng phản động các ngươi dùng, những cái luận điệu xuyên tạc của các người không qua mắt được ai đâu.Hy vọng nhà nước sớm có những hành động để cho mấy cái thằng phản động này chết đi

  ReplyDelete
 48. đúng là con mẹ nấm có khác. Tôi không thể tưởng tượng nổi rằng trong số chúng ta, những con người nói tiếng Việt, viết chữ Việt lại có thể đưa ra những lời phỉ báng dân tộc Việt một cách ghê tởm như vậy được. Nếu 1 lúc nào đó bạn vào mấy blog này đọc được những bản tin vu khống bịa đặt, thậm chí là chửi rủa, với mục đích chống phá đảng và nhà nước, xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh lãnh tụ thì thực sự là một người dân đất việt sẽ không khỏi bức xúc.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 49. Chẳng bao giờ có chuyện như thế này xảy ra ! Vấn đề nhân quyền và tự do ngôn luận là một trong những cái mà bọn phản động này luôn tìm cách suy diễn để gây ra các cuộc kích động mọi người phá hỏng sự phát triển của một quốc gia ! Như chúng ta vẫn thấy các nước gặp phải sự suy thoái đều có nguyên nhân của sự tiêu cực và chúng ta chẳng dại gì tin lời nói của một thằng bệnh đang phát ngôn bừa bãi như thế này

  ReplyDelete
 50. một sự lừa dối điên đảo của tác giả bài viết , xin thưa rằng làm gì có chuyện như vậy có hay không là chúng mày muốn chống phá nước ta về vấn đề nhân quyền. Mỹ và một số nước Phương Tây đưa ra những chiêu bài "nhân quyền cao hơn chủ quyền, nhân quyền không biên giới, vấn đề nhân quyền về bản chất không còn được coi là công việc thuộc nội bộ của một quốc gia." Hơn nữa, họ còn nêu ra rằng cộng đồng quốc tế có quyền tiến công vào bên trong lãnh thổ của một quốc gia để bảo vệ nhân quyền và giải tỏa tai họa để can thiệp "nhân đạo.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 51. Mục tiêu của các thế lực thù địch là tập trung hướng vào nội bộ ta, tìm mọi hình thức, tinh vi hoặc trắng trợn, công khai hoặc bí mật, ráo riết làm cho nội bộ không ổn định, luôn luôn gieo rắc ngờ vực, nghi kỵ, giảm sút lòng tin hòng gây chia rẽ, lục đục nội bộ. mấy cái trò này xưa rồi đừng lừa dối người dân cũng như chúng mày đừng lừa người dân rồi bôi nhọ các lãnh đạo cũng như ở việt nam nước ta là nước còn khá hiền với chúng bay

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 52. Những bài viết được tung lên Internet có nội dung tuyên truyền những quan điểm phản động, cực đoan. Chính số đối tượng ở trong nước, những phần tử bất hảo nói trên đã tham gia cộng tác viết bài, cung cấp thông tin, gửi thư kiến nghị đưa lên mạng gây ảnh hưởng xấu xung quanh việc ta bắt giữ các đối tượng có hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia như Nguyễn Vũ Bình, Phạm Hồng Sơn, Phạm Quế Dương, Cù Huy Hà Vũ

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bí thư của bác Hồ kính yêu là Vũ Đình Huỳnh bị bỏ tù , Vũ Thư Hiên là phóng viên quay phim cho bác cũng bị ở tù . Bố của Cù Huy Hà Vũ là Cù Huy Cận người soạn thảo hiến pháp VNDCCH . Cả 90 triệu dân VN đang ở trong một nhà tù lớn , cả triệu dân oan bị đảng Tư Bản Đỏ cướp ruộng vườn . Ngư dân bị Tàu Khựa đánh đập cướp bóc , đảng ngậm miệng không dám lên tiếng . Ông trả lời đi ông Kiến Bá ?

   Delete
 53. phải kể đến một số văn nghệ sỹ, nhà báo, các nhà hoạt động chính trị, xã hội người ngoại quốc, ở nước ngoài đã đến Việt Nam do không có những thông tin chính xác, đầy đủ, bị người Việt phản động lưu vong tuyên truyền, lôi kéo cung cấp thông tin bịa đặt, phá hoại Việt Nam. Trong khi đó, các nguồn sách báo, phim ảnh có nội dung đồi trụy, ca ngợi một chiều, phiến diện về cuộc sống của những nước phát triển tư bản chủ nghĩa không quản lý được, tác động vào tư tưởng, tâm lý của nhân dân.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Con Bé đừng nói " phản động lưu vong " , mà nói khúc ruột ngàn dặm chứ ?

   Delete
  2. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 54. làm sao lại có thể có cái chuyện là " Số máy bị chặn vì lý do an ninh, vui lòng đến cửa hàng Mobifone gần nhất để biết thêm chi tiết", theo mình được biết thì lý do bị chặn chắc chắn là do chủ thuê bao ở đây có khả năng dùng thẻ nạp sai mã số mà nạp đi nạp lại quá nhiều lần để rồi dẫn đến bị chặn, như thế cũng đáng thôi. Đừng lôi cái chuyện không liên quan tẹo nào ra để đề cập đến vấn đề nhân quyền ở Việt Nam

  ReplyDelete
 55. Lại nói về nhân quyền tại Việt Nam nữa rồi, các bạn rận chủ có biết Việt Nam đã trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền thế giới rồi không? Các bạn update thông tin chậm quá hay là không biết ngoài đời thực những diễn biến gì đang xảy ra. Suốt ngày cắm đầu làm chó cho bọn nước ngoài sai khiến thì làm sao mà khôn ra được. Muốn làm chó khôn thì ít ra cũng phải nắm bắt thông tin được đã chứ.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 56. bọn phá hoại đất nước, chúng muốn đẩy đất nước ta trở về thời kỳ đổ nát sao mà trên mọi phương diện, vấn đề chúng đều đề cập đến nhằm mục đích xuyên tạc, tuyên truyền sai lệch sự thật. Ngay cả vấn đề viễn thông của các công ty, dịch vụ mạng cũng không nằm ngoài mục tiêu tấn công của chúng, nhưng mục tiêu cuối cùng là phá hoại đất nước mà thôi. Đáng buồn là suốt ngày chúng kêu là yêu nước, muốn xây dựng đất nước. chúng chỉ là những con rận mà thôi.

  ReplyDelete
 57. Ăn ở như thế nào mà bị người ta cắt mạng không cho dùng điện thoại. Thật là đáng thương. Mọi người dân bình thường của đất nước Việt Nam đều được sử dụng điện thoại và hòa mạng một cách tự do thoải mái không hề có chuyện bị nhà mạng cắt không cho sử dụng mạng điện thoại. Chỉ có quân bất lương, phường đê hèn mới bị người ta cắt thôi. Thế cho nên không có gì hay ho mà khoe ra đâu.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 58. Thông thường chỉ có tội phạm mới bị công an theo dõi và chỉ có một số loại tội phạm nguy hiểm thì mới bị cấm sử dụng mạng điện thoại để liên lạc mà thôi. Chứ những người bình thường thì đâu có chuyện đó xảy ra. Các người làm nhiều việc xấu việc ác nên phải chịu như thế là hoàn toàn xứng đáng rồi. Thế thì đừng nên kêu ca gì cả. Nhân quyền tại Việt nam công bằng nhưng không dành cho những kẻ phản bội tổ quốc như các người.

  ReplyDelete
 59. từ việc bị chặn điện thoại hai chiều mà bọn phản động này chúng cũng có thể đề cập đến nhân quyền ở Việt Nam sao? chúng có tư cách gì ngoài với vai trò của một kẻ bán nước, phá hoại đất nước. sao chúng không tự hỏi mình đã làm được cái gì chưa mà đòi đánh giá này nọ. Và nhân quyền của Việt Nam là nhân quyền mà nó đảm bảo mọi quyền lợi cơ bản của con người được quy định trong hiến pháp nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 60. Điện thoại bị chặn là lại đổ tội cho cơ quan an ninh là sao nhỉ? Thật khó hiểu. Điện thoại bị chặn có nhiều nguyên nhân lắm. Bạn đã tìm hiểu kĩ càng chưa? Đừng vội vàng kết luận do cơ quan an ninh gây ra. Oan cho người khác lắm nếu như họ không làm mà bị đổ lỗi cho. Có thể nhà mạng gặp sự cố nào đó. Bạn đừng nói xấu cơ quan an ninh khi mà chưa có bằng chứng nào chứng minh được cả.

  ReplyDelete
 61. Là một công dân Việt Nam tôi có thể khẳng định chắc chắn một điều rằng: Việt Nam là một nước tự do dân chủ, quyền con người được đảm bảo công bằng. Việc đất nước ta chính thức trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền càng khẳng định thêm điều đó. Còn việc người viết bài viết đây có bức xúc về nhân quyền ở Việt nam thì bạn nên xem lại bản thân mình xem. Có lẽ do cách ăn ở của mình không được tốt hay sao mà lại bị người ta đối xử như thế.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 62. Tự do dân chủ nhân quyền thì cũng không thể đối với người xấu người làm bao việc thất đức đối với xã hội được. Khoan hồng với chúng khác nào tạo điều kiện cho chúng gây thêm nhiều tội ác. Vậy nên việc hạn chế quyền lợi của một số kẻ nguy hiểm đối với xã hội là một việc làm cần thiết. Chúng ta hoàn toàn ủng hộ việc đó. Cứ thử hỏi nước Mỹ xem liệu họ có cho bọn khủng bố quyền tự do dân chủ nhân quyền không?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 63. Bài viết rõ ràng là hoàn toàn sai lệch, vu khống vấn đề bảo vệ nhân quyền ở VIệt Nam. Cài tình trạng không liên lạc được như tác giả nói tôi và các bạn bè của mình chưa bao giờ gặp phải. Đó có phải là một điều bịa đặt để nói xấu chính quyền, nói xấu an ninh nước ta không đây. Rõ ràng tác giả viết về bài này đã quá thiếu những thông tin về vấn đề nhân quyền ở Vietj Nam ta, không ở đâu, không một quốc gia nào mà vấn đề nhân quyền lại được tôn trọng và được cả cộng đồng quốc tế tôn trọng như ở nước ta!

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 64. Mẹ Nấm ơi,
  Hãy kiểm duyệt nội dung còm, đừng để bọn dư lợn viên vào xả rác.
  Chúc mẹ Nấm và các bạn chân cứng đá mềm.

  ReplyDelete
 65. Các bloggers Việt Nam tranh đấu để có được các quyền tự do, trong đó quyền tự do phát biểu là yêu cầu ưu tiên hàng đầu.

  Có một trang blog thông tin trong tay, nhưng không phải điều gì người trong nước cũng nói được, hãy để cho những người khác nói thay cho mình. Hãy mở rộng cổng thông tin. Tự mình hạn chế quyền được nói của mình thì tranh đấu để làm gì?

  Sự thật. Sự thật, phải nhìn thấy sự thật của đất nước như nó vốn có là con đường sống duy nhất của mọi người Việt Nam, mọi đảng viên cộng sản. Chỉ có thấy được, hiểu được sự thật thì người trong nước mới biết mình phải làm gì.

  Nước mất từ hai mươi ba năm qua, chế độ đê tiện đã bưng tai, bịt mắt mọi người dân trong nước đến đổi giờ này người Việt Nam mười phần đã ở vào tình trạng chín chết, chỉ có một phần sống. Không muốn nhìn, không muốn nghe sự thật, không muốn biết sự thật thì người Việt Nam sẽ không còn nước mắt để khóc cho người thân, cho mình!

  Hãy mở rộng hết cổng thông tin.

  Đừng tự dán băng keo lên miệng mình.

  ReplyDelete
 66. Đúng là cái lũ rận này chúng nó không biết nhục là gì hay sao mà lại suốt ngày ngồi đó mà nói dân chủ nhân quyền chứ.Chúng mày không đủ tư cách để nói ra điều này đâu.Việc việt nam mới trúng cử vào hội đồng nhân quyền của liên hợp quốc với số phiếu cao nhất đã cho thấy sự đảm bảo về dân chủ nhân quyền của việt nam như thế nào rồi.Vậy nên chúng mày đừng có mà nói lung tung nữa.Những lời nói kia của chúng mày sẽ không thay đổi được điều gì đâu,Rồi cũng có ngày lũ rận chúng mày sẽ bị tiêu diệt hết cho xã hội nó yên bình.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 67. Chị biết chắc tổng đài chặn mỗi chị ấy? Mà có đúng thì phải tự hỏi sao tổng đài lại chặn mỗi chị với 2 mẹ con nhà Phạm Thanh Nghiên. Sao không chặn những người khác? Bời vì chị đang lợi dụng nhân quyền, lợi dụng quyền tự do ngôn luận để nuôi âm mưu phản động đấy. Đừng làm những hành động ngu xuẩn, sai trái mà tin rằng qua mắt được người dân, cũng đừng bịa chuyện xuyên tạc bản chất vấn đề nữa

  ReplyDelete
  Replies
  1. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

   Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Ký Tên,

   Người Việt Nam

   Delete
 68. Chuyện đùa mà như thật Mẹ Nấm nhỉ. Kể chuyện cũng có cốt truyện hấp dẫn quá. Tiếc rằng chả mấy ai tin lời chị vì chả có nhà mạng nào chặn chị cả. Có chăng là thuê bao của chị hết tiền? quá 30 ngày không sử dụng? Bị người khác chặn? Hay tự soạn tin nhắn rồi chụp hình đăng tin? Cả nước mình hôm đấy có ai bị chặn đâu. Chị sai rồi, dừng trò lố này lại đi.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Sách Gia là CAM hay DLV vậy ? Nếu là DLV thì được trả bao nhiêu ngàn cho mỗi cái còm ?

   Delete
  2. Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   hảy cảnh giác

   Delete
 69. Một loạt những cái còm "phản biện" chỉ có cùng một kiểu. Điều này mô tả rất rõ cái đầu của họ: chúng cùng được chế tạo bởi một bộ máy.

  Nhưng xét kỹ thì những cái còm đó có tác dụng phá hoại ý tưởng của chủ blog và ngăn chặn hướng tư duy tích cực của người đọc.

  Mẹ Nấm cần phải xóa chúng đi. Còn nếu muốn để chúng lại thì cũng nên có một vài lời chí ít là chỉ ra cái ngu hoặc cái ngụy biện của chúng.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

   Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

   Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

   CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

   hảy cảnh giác

   Delete
 70. Thời Điểm đã đến

  LỜI KÊU GỌI: KÍNH GỮI ĐỒNG BÀO VIỆT NAM TOÀN QUỐC

  MỤC ĐÍCH: GIẢI PHÓNG VIỆT NAM KHỎI HỌA MẤT NƯỚC!

  Bằng những hành động liên tục của những kẻ đứng đầu đảng cộng sản từ sau năm 1990, “Hiệp Ước Đầu Hàng, Bán Đứng Tổ Quốc Việt Nam” cho Trung cộng cho
  đến những hành động liên tục tấn công, đàn áp, khủng bố người yêu nước, đồng bào các tôn giáo và mới đây là hành động tiếp tục đàn áp người Việt Nam yêu nước trong ngày tưởng niệm Hoàng Sa trong mấy ngày vừa qua:

  1- Toàn dân Việt Nam cần biết: Bộ chính trị cộng sản đều là những kẻ nói láo!

  2- Toàn dân Việt Nam cần biết sự thật: Việt Nam đã mất nước! Đảng cộng sản đã bán đứng đất nước và con người Việt Nam cho Trung cộng!

  3- Toàn dân Việt Nam cần biết: Mọi người Việt Nam đều đang là nạn nhân của Trung cộng, đang chết, tiếp tục chết càng lúc càng nhiều: THUỐC ĐỘC và những ÂM MƯU của Trung cộng!

  4- Toàn thể đảng viên cộng sản cần biết mọi đảng viên cộng sản đều đã bị lãnh đạo cộng sản bán đứng vào tay Trung cộng!

  5- Toàn thể đảng viên đều là nạn nhân của Trung cộng trong các kế hoạch thanh trừng đảng cộng sản (Việt Nam) đang diễn ra, sẽ diễn ra liên tục trong những năm tháng sắp đến của chúng!

  Đọc Thêm:

  http://www.lytuongnguoiviet.net/2014/01/loi-keu-goi-kinh-gui-ong-bao-viet-nam.html#.UuHBm8Yo6s0


  ReplyDelete
 71. Phải xem cho được Video clip dưới đây.
  Đây là thứ văn minh, văn hóa Trung cộng mà Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Chí Vịnh, Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Sinh Hùng, Phùng Quang Thanh, Đinh Thế Huynh, Nguyễn Thiện Nhân, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Lê Đức Anh đang đẩy toàn dân Việt Nam, toàn thể đảng viên cộng sản đi vào!!!
  http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=VCzqw2CctsU

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cái gì chứ. Xem xong chẳng thấy gì đặc biệt cả, không hiểu tên Anonymous này là ai mà lại lôi cái quái quỷ này ra để mà vu khống cho những anh hùng của dân tộc thế không biết nữa chứ. Dù sao thì cũng đáng buồn cho những người mà đẻ ra những kẻ ngu dốt như tên Anonymous này

   Delete
  2. Những tên trên là những tên của những " nhóm lợi ích " , bọn chúng tham nhũng đến nổi đất nước kiệt huệ luôn . Chúng là những kẽ phản quốc vì bán biển đảo cho Tàu Khựa , chủ quyền quốc gia bây giờ cũng không còn . Còn ông chua xoai thì sao ? Mua bất động sản bên Mỹ chưa ? Mở trương mục ở ngoại quốc chưa ? Có con cháu du học ở các nước bọn tư bản chưa ? Nhanh lên kẻo " trâu chậm uống nước đục " đấy ! Còn nếu ông là DLV hay CAM thì tôi buồn cho ông lắm , vì mỗi lần còm như thế nầy thì đâu có bao nhiêu tiền ! Kể cả pha mắm tôm với cức để ném vào nhân dân cũng đâu có tiền nhiều !

   Delete
 72. Đảng tắt thở cuộc đời ta mới thở,
  Đảng kia còn bát phở hóa thành mơ.

  ReplyDelete
 73. phải nói là dư lợn viên của chính phủ phá mẹ nấm kinh thật, nhưng chính thế mới hay vì chỉ cần đọc qua là biết còm nào của dư lợn viên, mẹ nấm đừng xóa cứ để đó cho mọi người biết trình độ mất dạy của dư lợn viên cỡ nào mà từ đó suy ra quan thầy của chúng thôi, người ta nói cha nào con nấy mà , tốt nhất đừng ai tranh luận gì với dư lợn viên cộng sản cả, vì đối với chúng chỉ có cái gì có lợi cho quan thầy của chúng chúng mới cho là đúng chứ không bao giờ có lý lẽ đâu, mà tốt nhất thỉnh thoảng có ai biết 1 địa chỉ hoặc tên thật của dư lợn viên nào đó hãy viết ra cho mọi người biết thế nào cũng có ngày chúng phải trả giá cho những gì chúng làm

  ReplyDelete
 74. Rặt một lũ chim lợn vào chém, vào page toàn là blank (page trắng).

  ReplyDelete
 75. VN không còn nhân quyền nữa rối.........

  ReplyDelete
 76. @hoang dai
  Phát biếu không suy nghĩ, chứng tỏ trình độ thấp kém.
  => Suy nghĩ kĩ trước khi nói

  ReplyDelete
 77. Mấy thằng chửi tác giả bài này toàn bọn không óc, bọn tay sai của CS

  ReplyDelete
 78. Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

  Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

  Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

  hảy cảnh giác

  ReplyDelete
 79. Dân tộc Viêt Nam Muôn Năm! Đả đảo cổng sản bán nước

  Theo lịch sử của dân tôc Viêt Nam, Cổng sản VN là chế độ duy nhất bán nước Viêt Nam.

  Tức là công nhân chủ quyền của ngoại bang (tàu chệt) lên lảnh thổ Viêt Nam. Công hàm của Phạm văn đồng dưới sự ra lệnh của ông hồ chí minh là bằng chứng không thể chối cải.

  Không có bất kỳ bằng chứng nào những chế độ khác bán nước cả. csvn sợ dân biết sự thật nên họ luôn vu cáo người khác bán nước để che dấu sự bán nước của họ

  CSVN ĐANG LỢI DỤNG NHÂN QUYỀN ĐỂ BÁN NƯỚC ĐỂ BÁN NƯỚC, THAM NHŨNG ĂN CHƠI TRÁC TÁNG CHO TỚI HIỆN TẠI

  hảy cảnh giác

  Ký Tên,

  Người Việt Nam

  ReplyDelete
 80. đọc qua sơ sơ mấy cái com của bọn DLV với CAM rồi sau đó ko cần đọc cũng biết com sau là gì, mà bọn này đông và rãnh ghê nhỉ,

  ReplyDelete
 81. PhimHot.org luôn cập nhật Phim online mới để mang đến cho các bạn những bộ Phim ma, Phim hai,
  Phim hoat hinh, Phim le, Phim vo thuat và các thể loại phim cap ba, Phim 18+ cực lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Tất cả đều được tổng hợp từ nguồn trên Internet. BQT không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về nội dung.

  ReplyDelete
 82. thuốc chữa xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ, thuốc cường dương chống xuất tinh sớm, thuốc chống xuất tinh sớm và rối loạn cương dương Shop Sung Sướng

  Website: https://shopsungsuong.info

  ReplyDelete