Thông báo về những buổi dã ngoại để trao đổi về Quyền Con NgườiCác bạn thân mến,
Quyền Con Người đã được quy định trong Hiến Pháp và đồng thời cũng là những giá trị phổ quát của nhân loại được xác nhận trong hai Công ước Quốc tế của Liên Hiệp Quốc về Quyền Con Người mà nhà nước Việt Nam là thành viên ký kết.

Những quyền này đã được tôn trọng và bảo vệ như thế nào, cụ thể trong đời sống của mỗi người, thân nhân và bạn bè của chúng ta?

Những vi phạm đối với Quyền Con Người đã ảnh hưởng đến đời sống và khát vọng mưu tìm hạnh phúc của cá nhân và thành viên trong gia đình của mình ra sao? Chắc chắn, mỗi cá nhân trong chúng ta đều có những trải nghiệm thực tế khác nhau và đó là điều mà chúng ta cần chia sẻ với nhau.

Từ mỗi góc nhìn, kinh nghiệm, ước muốn của mỗi cá nhân, cũng như khát vọng chung của cả cộng đồng, Quyền Con Người sẽ cần có những cải thiện như thế nào để Việt Nam sớm thực sự trở thành một nước Dân Giàu, Nước Mạnh, Xã Hội Công Bằng, Dân Chủ, Văn Minh? Đó chắc hẳn sẽ là chủ đề quan tâm của tất cả chúng ta.

Các bạn thân mến,
Trong ước muốn vừa có những sinh hoạt cộng đồng lành mạnh, vừa tạo được cơ hội để trao đổi với nhau về những điều hữu ích cho việc góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hưởng ứng buổi dã ngoại này.

* Chương trình cụ thể:

Các Công Dân Tự Do thân mời quý phụ huynh và các bạn trẻ cùng tham dự những buổi dã ngoại lành mạnh, sinh hoạt cùng bạn bè.

Hình thức tham gia: Mỗi người chúng ta sẽ tự đem theo đồ ăn nhẹ cho mình và gia đình. Đây là dịp để chúng ta gặp nhau, giải trí, làm quen và cùng nhau trao đổi về vấn đề Quyền Làm Người trong đời sống của chúng ta.

Thời gian và địa điểm: 8h30 sáng ngày 5 tháng 5 năm 2013

- Tại Sài Gòn: Công viên 30 tháng 4, Đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1.
Liên lạc đăng ký tham gia với bạn Nguyễn Hoàng Vi – ĐT: 01287 123 126

- Tại Nha Trang: Công viên Bạch Đằng, Đường Trần Phú - đối diện Học Viện Hải Quân.
Liên lạc đăng ký tham gia với bạn Như Quỳnh - ĐT: 0905 140 835

- Tại Hà Nội: Công viên Nghĩa Đô, Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Liên lạc đăng ký tham gia với bạn Nguyễn Văn Dũng - ĐT: 0974 468 775

Chân thành cám ơn các bạn.

Chúng Ta – Công Dân Tự Do

3 comments:

  1. mẹ Nấm ơi mẹ Nấm, mẹ Nấm có kể cho các con mẹ Nấm nghe về cái chuyện cái con mẹ Bùi Thị Minh Hằng cũng rủ rê, kéo các con ngoan của mẹ hằng đến sân bóng, đem bánh ra dụ dỗ các con, như là dỗ con nít, rồi thì kéo các con về hải phòng, kiện thuê, và tất nhiên mẹ được miếng, con chịu tiếng. đến lúc công an đến, con mẹ này theo "cha dượng" các con lên xe cưỡi ngựa truy phong, để lại đống con thơ bơ vơ nơi chốn lạ. còn giờ mẹ Nấm muốn dụ các con đến đó để mẹ thể hiện chiêu trò gì?

    ReplyDelete
  2. Lại một cái chiêu trò rủ rê của đám rận nữa đây mà.Dã ngoại cái gì chúng mày chứ.Có mà đi tuyên truyền chống nhà nước việt nam thì có,Những gì mà chúng mày đang làm là vi phạm pháp luật đấy.Và chúng mày sẽ có ngày phải trả giá cho những việc làm đó mà thôi.Chúng mày không đủ tư cách để mà nói chuyện dân chủ nhân quyền với việt nam đâu.Và hãy biết sống với thân phận rận của chúng mày đi.

    ReplyDelete
  3. Phải nói là bọn này chúng nó đi xuyên tạc và bịa đặt tốt thật đấy.lập ra cái hội lung tung để kêu gọi mọi người tham gia nhằm mục đích chống phá Đảng và nhà nước việt nam.Mỗi đất nước mỗi quốc gia đều có quyền con người.Và đảm bảo được quyền con người thì quốc gia đó mới phát triển và ổn định được.Việt nam là nước luôn đảm bảo quyền con người.Vậy nên những hành động xuyên tạc của các ngươi chẳng làm thay đổi được điều gì đâu lũ rận ạ.

    ReplyDelete